Cười quỳ với cảnh Triệu Lộ Tư siết cổ Lam Trạm bản lỗi, phóng dao luôn "anh chú" Lâm Vũ Thân ở Happy Camp

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 00:28 22/11/2020

Triệu Lộ Tư đã đem đến cho khán giả những giây phút vô cùng giải trí tại chương trình Happy Camp.

Show truyền hình Khoái Lạc Bản Doanh (Happy Camp) lên sóng ngày 21/11 có sự tham gia của 4 diễn viên siêu hot là Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân, Bạch Lộc Thành Nghị. Tại show này, Triệu Lộ Tư có dịp phô diễn khiếu hài của mình với những màn hoá thân thú vị. Cô nàng đã cosplay chính vai diễn trước đây của mình - Trần Thiên Thiên (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn) và phối hợp diễn xuất cùng các thành viên tại show.

Cười quỳ với cảnh Triệu Lộ Tư siết cổ Lam Trạm bản lỗi, phóng dao luôn anh chú Lâm Vũ Thân ở Happy Camp - Ảnh 1.

Ở phần thi với Đỗ Hải Đào trong vai... Lam Trạm bản lỗi (Trần Tình Lệnh), Triệu Lộ Tư đã nắm trong tay mạng sống của Đỗ Hải Đào. Cô nàng đã kề sát thanh kiếm bên cổ của Đỗ Hải Đào khiến cho nam diễn viên không còn đường trốn thoát. Tạo hình Lam Trạm của anh chàng quá khác lạ so với Vương Nhất Bác khiến bi kịch cũng hoá hài kịch.

Cười quỳ với cảnh Triệu Lộ Tư siết cổ Lam Trạm bản lỗi, phóng dao luôn anh chú Lâm Vũ Thân ở Happy Camp - Ảnh 2.

Trước đó, cả hai còn vô cùng vui vẻ khi tái hiện lại cảnh công chúa Thiên Thiên gặp Hàn Thước vậy mà ngay sau đó Triệu Lộ Tư và Đỗ Hải Đào đã đứng ở hai phe đối nghịch.

Clip tái hiện cuộc gặp gỡ giữa Hàn Thước và Trần Thiên Thiên do Triệu Lộ Tư và Đỗ Hải Đào tái hiện

Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lộ Tư còn có dịp tái hợp với "anh chú" Lâm Vũ Thân nhưng chẳng phải ở Yêu Em Từ Dạ Dày. Cô tiếp tục làm Trần Thiên Thiên và... phóng dao vào Lâm Vũ Thân. Không thể tin hai người đã từng "say đắm" bên nhau ở Yêu Em Từ Dạ Dày, giờ lại đối đầu nhau thế này đây!

Màn "phóng dao" của Triệu Lộ Tư với Lâm Vũ Thân

Trần Thiên Thiên là vai đáng nhớ nhất của Triệu Lộ Tư, vừa giúp cô thắng giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Văn Vinh lần thứ 7. Thế nên, thật vui và hoài niệm khi được thấy Triệu Lộ Tư trở lại với vai Trần Thiên Thiên nổi tiếng của mình với một hơi thở mới đầy hài hước.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ show

Cười quỳ với cảnh Triệu Lộ Tư siết cổ Lam Trạm bản lỗi, phóng dao luôn anh chú Lâm Vũ Thân ở Happy Camp - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm