Cười quỳ với "cẩm nang"... phá đám cưới của bộ đôi "nghiệp chướng" Huỳnh Lập - Quang Trung trong "Vu Quy Đại Náo"

Paul, Theo Helino 12:43 01/03/2019

Chưa thấy ai đi phá đám cưới mà đầu tư đủ mọi kiểu cách, âm mưu cho tới cả phục trang như cặp đôi Huỳnh Lập - Quang Trung trong "Vu Quy Đại Náo". Đúng là hai người này làm gì cũng nhiệt tình, kể cả đi phá đám cưới.

Song song với 1001 cách tổ chức đám cưới trong Vu Quy Đại Náo là muôn vàn cách... phá đám cưới của cặp đôi lắm chiêu nhiều trò Huỳnh Lập - Quang Trung. Sự xuất hiện của cặp đôi này là những điểm nhấn thú vị và nổi bật khiến cho khán giả luôn phải bật cười vì thích thú. Không chỉ phá đám cưới bằng những chiêu trò rất "bá đạo" mà cặp đôi này còn rất có tâm, đầu tư thuê hẳn cho mỗi đám cưới một bộ trang phục khác nhau theo phong cách khác nhau. Chưa thấy ai đi phá đám cưới một cách chân thành và "có tâm" như cặp đôi này.

Cười quỳ với cẩm nang... phá đám cưới của bộ đôi nghiệp chướng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.

Mỗi lần xuất hiện ở một đám cưới là cặp đôi này lại có một diện mạo khác nhau.

Cười quỳ với cẩm nang... phá đám cưới của bộ đôi nghiệp chướng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Nhà sản xuất vừa tung ra một đoạn clip "lật tẩy" hết những chiêu trò phá rối của Huỳnh Lập và Quang Trung. Có thể thấy, để "đột nhập" được trót lọt vào được các đám cưới, bộ đôi này đã biến hóa thành rất nhiều bộ dạng, tạo hình nhân vật khác nhau để giả làm khách mời trà trộn vào không gian của bữa tiệc cưới, khi thì là một cặp vợ chồng quý tộc, khi lại là hai ông bà già, có lúc lại thành hai bà thím khó tính... Thay đổi hình ảnh "xoành xoạch", chả trách các cô dâu chú rể và kể cả ba nhân vật chính không thể nhận ra hai kẻ "gian" nhất phim đang trà trộn vào đám cưới.

Những cách phá đám cưới của Huỳnh Lập - Quang Trung trong "Vu Quy Đại Náo"

Cười quỳ với cẩm nang... phá đám cưới của bộ đôi nghiệp chướng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư phục trang và hóa trang, cặp đôi này còn dày công bày mưu tính kế đủ mọi phương thức để phá hoại các đám cưới. Từ những lần "rỉ tai", giả vờ buông những lời rèm pha kém duyên như "cắt bánh là cắt luôn tình yêu"?, khi lại cố tình đào sâu thêm mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu. Chỉ cần thoáng nhận thấy một đám cưới không có tình yêu, cả hai liền nhảy vào khuyên nhủ, hối thúc cô dâu chạy trốn theo tiếng gọi của trái tim. Cả hai còn đầu tư tới mức, mang theo một chú chó vào đám cưới vịt, hái trái mắt mèo thả vào đám cưới phong cách học đường... nhằm phá hoại cho bằng được những đám cưới của các cặp đôi trong phim.

Cười quỳ với cẩm nang... phá đám cưới của bộ đôi nghiệp chướng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Cặp đôi trưng dụng luôn một... chú chó làm đạo cụ.

Huỳnh Lập - Quang Trung, hai diễn viên đảm nhận vai diễn này từng chia sẻ cả hai được đạo diễn "bật đèn xanh" cho thỏa sức sáng tạo về lời thoại, hành vi khi đảm nhận vai diễn này. Có lẽ bởi vậy mà mỗi lần cặp đôi phá rối này xuất hiện là một lần khán giả bất ngờ, rồi sau đó nổ ra những tràng cười vui vẻ. Sự xuất hiện của cặp đôi này và những chiêu trò quậy phá của họ thực sự là một điểm nhấn thú vị cho bức tranh đám cưới miền quê, và dù là tổ chức hay phá rối, những đám cưới này vẫn mang đậm nét tươi vui, náo nhiệt đúng chất miền Tây dân dã.

Cười quỳ với cẩm nang... phá đám cưới của bộ đôi nghiệp chướng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 6.

Cặp đôi được đạo diễn tạo điều kiện cho thoải mái sáng tạo trong phim.

Vu Quy Đại Náo kể về câu chuyện chạy trốn khỏi những đám cưới bị ép buộc bởi gia đình của bộ ba bạn thân: Trang (Ngọc Trinh) - Hiền (Diệu Nhi) - Hoàng (La Thành). Trong chuyến hành trình chạy trốn đó, ba người phải tính kế mưu sinh và cuối cùng lại cũng va vào chủ đề "đám cưới" khi họ quyết định thành lập một công ty tổ chức cưới hỏi cho người khác. Những đám cưới do cả ba tổ chức luôn gặp phải những "sự cố" từ trên trời rơi xuống do cặp đôi Huỳnh Lập - Quang Trung bày trò.

Vu Quy Đại Náo hiện đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày