Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh "chạy mất dép" là có thật

Thục Hạnh, Theo Helino 17:11 15/07/2019

Tên trộm này có lẽ mới "nhập môn" nên tay nghề vô cùng lóng ngóng, còn ngã ra đất khi quay xe tháo chạy. Kết cục, hắn ta không những không lấy được xe mà còn bỏ chạy đến rơi cả đôi dép tại hiện trường.

Chiều nay 15/7, đoạn clip ghi lại sự việc 1 nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng lóng ngóng đến ngã cả xe, vội vàng tháo chạy rơi cả dép được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng ôm bụng cười nghiêng ngả.

Clip: Nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, rơi cả dép - Nguồn: FB

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 12h40 ngày 15/7. Thời điểm này, 1 nam thanh niên đội mũ, đeo khẩu trang kín mít đã có hành vi nghi trộm cắp chiếc xe máy đang được dựng trước một cửa hàng quần áo.

Đầu tiên, nam thanh niên này đứng cạnh chiếc xe để thám thính, khi thấy thuận lợi đã nhảy lên xe rồi vặn khóa. Tuy nhiên sau khi lên xe, hắn ta đã tỏ rõ sự bối rối và lóng ngóng khi làm chiếc xe ngã đổ xuống đất.

Đáng chú ý nhất sau màn ngã xe, có lẽ do quá sợ hãi, nam thanh niên này đã vội vàng tháo chạy đến rơi cả đôi dép ở lại hiện trường, không dám quay lại nhặt.

Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh chạy mất dép là có thật - Ảnh 2.

Nam thanh niên được cho là kẻ trộm ngã xe, bỏ chạy rơi cả dép - Ảnh: FB

Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh chạy mất dép là có thật - Ảnh 3.

Đôi dép của đối tượng nghi vấn bị rơi tại hiện trường - Ảnh: FB

Đoạn clip trên được đăng tải khiến hầu hết dân tình đều không nhịn được cười. 

Bạn L.L bình luận: "Thanh niên trai tráng không lo mà làm ăn lại còn giở trò trộm cắp, cho đáng đời. Đẹp mặt lắm".

"Nhìn cũng khổ nhưng thôi cũng kệ haha, cái bộ dạng hài hước không tả nổi. Lại đi trộm cắp có ngày bị đánh cho lại kêu" - anh T.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày