Clip: Nam thanh niên vờ hỏi mua laptop rồi tranh thủ trộm iPhone X của nhân viên bán hàng

Quang Lê, Theo Helino 12:34 12/07/2019

Tranh thủ lúc nhân viên bán hàng mải tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp cho mình, vị khách nhanh tay với lấy chiếc iPhone để trên bàn rồi nói "sếp gọi" sau đó chuồn mất dạng.

Toàn bộ hành vi của thanh niên này được camera an ninh gắn trong cửa hàng ghi lại trọn vẹn, tuy vậy, đến lúc nhân viên bán hàng phát hiện mất đồ thì hắn đã cao chạy xa bay.

Clip: Nam thanh niên vờ hỏi mua laptop rồi tranh thủ trộm iPhone X của nhân viên bán hàng

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, thủ phạm là một nam thanh niên với ngoại hình cao lớn, ăn mặc lịch sự, thậm chí nhìn khá trí thức với cặp kính mắt, điều này là một yếu tố không hề nhỏ tạo niềm tin cho nhân viên bán hàng. 

Clip: Nam thanh niên vờ hỏi mua laptop rồi tranh thủ trộm iPhone X của nhân viên bán hàng - Ảnh 2.

Vị khách nam với ngoại hình "đáng tin" vào hỏi mua laptop.

Nam thanh niên sau đó hỏi mua 1 chiếc laptop màn hình lớn 15.6" với giá dưới 10 triệu đồng và được nhân viên cửa hàng tư vấn nhiệt tình, sau đó đứng hẳn dậy đi ra phía tủ hàng để tìm máy cho khách. Lúc này, vị khách "4 mắt" vẫn đứng trước quầy, mắt liên tục đảo qua đảo lại như để xác định một mục tiêu nào đó rồi dừng lại tại chiếc iPhone X của nhân viên để trên bàn.

Tranh thủ lúc nam nhân viên đang đứng quay lưng lại để lựa máy cho mình, vị khách đã nhanh tay với lấy chiếc điện thoại rồi đút vào túi quần. Ngay sau đó, thanh niên này lôi chiếc iPhone ra bẩm rồi "đánh bài chuồn" bằng cách nói sếp gọi phải đi ngay, sẽ quay lại sau.

Clip: Nam thanh niên vờ hỏi mua laptop rồi tranh thủ trộm iPhone X của nhân viên bán hàng - Ảnh 3.

"Bàn tay hư" với lấy chiếc điện thoại.

Nam nhân viên vui vẻ tạm biệt khách hàng rồi quay lại làm việc như bình thường mà không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra. Mãi sau đó khi phát hiện chiếc iPhone đắt tiền đã không cánh mà bay và kiểm tra camera, anh này mới vỡ lẽ, đồng thời đăng tải đoạn clip lên MXH với hi vọng tìm ra danh tính của vị khách nam với "bàn tay hư".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm