Cười đến "đau mề" trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 26/10/2017

Mặc dù cái chết của nhiều nhân vật vốn không phải sinh ra để gây cười, nhưng cách họ ra đi khiến khán giả muốn “câm nín” cũng không được.

Không gì lấy nước mắt khán giả bằng cảnh nhân vật ra đi, nhưng một khi nhà làm phim quyết định dìm tới bến họ bằng cách trao cho những kiểu chết nhảm nhí đến… lộn cả mề thì đúng là khó có thể nhỏ lệ được. Đề nghị nhà ai chưa xem thì bật ngay các phim này lên nhé, đảm bảo nhiều phim giải trí không kém gì phim hài mất não luôn.

1. Tội phạm Thổ Nhĩ Kỳ chết kiểu "cô dâu Ấn Độ" trong Karate Girl (1963)

Đỉnh cao của cái chết cải lương nhất vũ trụ đây rồi. Cảnh phim tên tội phạm bị nữ chính bắn bằng súng nhưng sau mỗi phát súng, chàng trai năm ấy chúng ta cùng xua đuổi hết lăn trên giường lại uốn éo trên tường mãi mới chịu chết.

2. Bà xơ sát thủ trong Danger 5 (2011 -)

Series của Úc này có một cảnh khiếp đảm khi phát minh ra cách giết người qua điện thoại. Một bà xơ nhắm súng vào phần ống nghe và "bòm", đầu dây bên kia ăn trọn viên đạn. Khoan đã… như nào cơ???

3. Chết vì một cái… máy bán nước tự động trong Maximum Overdrive (1986)

Có lẽ thiên đàng sẽ quá xấu hổ đón một thanh niên chết vì một cái máy… bán nước tự động bắn lon nước vào háng. Tất nhiên là cái máy có thể "xử đẹp" vị huấn luyện viên này bằng một lon chính giữa trán, nhưng không lũ máy móc chọn cách hành hạ loài người một chút trước khi kết liễu họ. Sợ quá từ nay ông bà nào mua nước cẩn thận nhé.

4. Chandralekha (2014 – ): Cô gái sống sót thần kỳ sau cú headshot chính diện…

Bị bắn vào đầu với cái lỗ kích cỡ như sao Hỏa, thế nhưng cô gái vẫn rất tỉnh táo nói chuyện trăn trối với nhân vật khác, họ lôi ảnh ra xem, rồi lại nói chuyện… rồi mới dần lịm đi. Thế nhưng nghe nói hình như cô gái ấy đã được cứu sống tại bệnh viện và trở thành niềm cảm hứng cho ra đời series The Walking Dead bên Mỹ thì phải.

5. Bị cưỡng bức bởi một người tuyết trong bồn tắm nước nóng (thề không nói điêu)

Chuyện cưỡng bức không phải là thứ để đùa, nhưng mà này, bị một con người tuyết cưỡng bức trong bồn nước nóng là như nào? Ừm… đại loại là con người tuyết này được tạo nên từ nước nóng, đập đầu cô gái vào tường và như các cậu biết đấy… chúng ta không thấy cái mũi cà rốt của nó đâu.

6. Hầu như mọi cái chết trong Tucker and Dale Vs Evil (2010)

Thật khó để chọn ra cái chết nào trong số những cái chết của đám thanh niên trong Tucker and Dale Vs Evil là ngớ ngẩn nhất vì trí thông minh của các nhân vật đều thấp như nhau. Tưởng rằng đang trong một bộ phim kinh dị sát nhân, các trai xinh gái đẹp lần lượt chết vì ngã cây, vấp chân, tự xẻ mặt bạn của mình…

7. Big Trouble in Little China (1986): Tức quá nổ chết

Chưa nghe tới Big Trouble in Little China bao giờ à? Xem đi chứ còn gì nữa, riêng cảnh anh quan khâm sai của ông lãnh chúa đã quá kinh điển rồi. Đại loại là sau khi boss bị tiêu diệt (nhân tiện thì lão lãnh chúa chết cũng siêu nhảm nhí luôn), viên khâm sai tức quá phình ra như quả bóng và nổ tung thành món salad rau cải. Nhắc lại là, phim hay lắm các ông bà ơi.

8. Shoot 'Em Up (2007): Này thì không chịu ăn rau này

Phiên bản điện ảnh của hoạt hình thỏ Bunny với sự tham gia của Clive Owen. Mang tiếng là anh hùng của phim thì chắc chắn thấy ác tà không tha nên anh đã tung chiêu "thồn thính" à nhầm thồn cà rốt vào mồm ác bá và bằng một động tác nhanh gọn anh khiến củ cả rốt chui tọt ra đằng sau đầu nạn nhân. Hết chuyện.

9. Sleepwalkers (1992): Không ăn rau thì đừng hòng có tráng miệng

Cẩm nang giết người của Stephen King có một mục gọi là giết người bằng lõi ngô. Buồn cười là nữ nhân vật dùng ngô để giết sĩ quan cảnh sát trong một căn bếp không thiếu dao.

10. Kết cục của một thanh niên cảm tử trong Kong: Skull Island (2017)

Cười đến đau mề trước những cái chết nhảm nhí nhất màn ảnh - Ảnh 16.

Nhạc hoành tráng nổi lên, chiến sĩ ấy rút quả lựu đạn và lao vào con quái vật. Tuy nhiên thay vì khiến con vật sứt mẻ thì nó đã quất thanh niên văng như một quả bóng vào ngọn núi khiến đồng đội ăn hành. Đến đoạn này mặc dù rất tiếc thương cho anh ấy nhưng xin lỗi anh, khán giả không thể nhịn được cười ạ.

11. Nicolas Cage cùng meme ngàn năm với đàn ong trong The Wicker Man (2006)

Đoạn phim nhân vật của Nicolas Cage bị tra tấn bằng đàn ong mặc dù không phải là lí do anh ta chết (mà là sau đó bị thiêu sống) nhưng nó tồi tệ và buồn cười tới mức như được cắt ra từ phim hài. Không biết có phải là ý đồ của đoàn làm phim là bôi nhọ danh tiếng của bộ phim gốc năm 1973 hay không, nhưng ít nhất họ đã thành công trong điều này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm