Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như "bà hoàng" vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành

Huyền Giang, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:00 16/03/2023

Sau khi về chung 1 nhà với chồng doanh nhân, cuộc sống của nữ ca sĩ Minh Hằng khiến bao người phải ao ước, ghen tỵ vì sự viên mãn. Hiện tại, mọi chặng đường mà nữ nghệ sĩ đang đi đều có người chồng tâm lý ủng hộ, đồng hành.

Tiếng tăm, giàu có không phải dạng vừa

Trong suốt khoảng thời gian Minh Hằng hẹn hò, người hâm mộ đều khó có thể tìm ra danh tính chàng trai này. Cho đến khi kết hôn, Minh Hằng vẫn không để lộ mặt ông xã khiến người hâm mộ càng thêm tò mò. Cặp đôi sống kín tiếng, ít khi khoe mẽ trên mạng xã hội nhưng vẫn làm nhiều người ngưỡng mộ, ghen tỵ vì hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Dù Minh Hằng không chia sẻ về chồng quá nhiều nhưng cộng đồng mạng cũng nhanh chóng tìm ra 1 số thông tin liên quan tới “nhân vật bí ẩn” này. Theo nhiều nguồn tin, chồng Minh Hằng là một doanh nhân “có máu mặt” trong lĩnh vực kinh doanh.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 2.

Doanh nhân nổi tiếng và giàu có đến từ mảnh đất Long An, là Phó tổng giám đốc 1 công ty dệt ở tỉnh này. Bên cạnh đó, ông xã Minh Hằng còn là người đứng tên pháp luật của 2 doanh nghiệp khác cũng ở tỉnh Long An.

Dù không tiết lộ quá nhiều thông tin về ông xã nhưng không thể phủ nhận cuộc sống của Minh Hằng ngày càng "lên tiên" từ khi về chung 1 nhà với chồng doanh nhân. Đại gia lĩnh vực dệt may cũng chi tiền không tiếc tay mua quà cho bà xã. Còn nhớ trong ngày cầu hôn, nam doanh nhân có tiếng đã tặng cho Minh Hằng 1 chiếc nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ” làm nhiều người "lóa mắt".

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 3.
Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 4.

Không chỉ là người giàu có, ông xã Minh Hằng còn là 1 người tinh tế, tâm lý, hết lòng thương yêu vợ. Qua những chia sẻ của Minh Hằng, ông xã luôn quan tâm, dặn dò cô từng li từng tí. Anh luôn ủng hộ và sẻ chia với vợ mọi vui buồn trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt, ở các dự án nghệ thuật dài hơi, Minh Hằng luôn nhận được những lời khích lệ, động viên hết mình từ nửa kia.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 5.
Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 6.
Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 7.

Cuộc sống giàu sang, đủ đầy của Minh Hằng được ví như "bà hoàng", nhất là sau khi kết hôn với chồng doanh nhân. Những món đồ hiệu xa xỉ, siêu xe đắt giá, căn hộ bạc tỷ... đều nằm trong quyền sở hữu của vợ chồng nữ ca sĩ.

Minh Hằng hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhiều năm, tới nay vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng khủng. Vì vậy việc nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa không phải điều khó tưởng tượng. Trước kia, nữ ca sĩ 8x từng gây bão khi chi 20 tỷ đồng để sắm căn nhà có thể chơi... trốn tìm. Không gian căn hộ của Minh Hằng rộng rãi tới mức có thể thoải mái chạy nhảy, nhìn thấy cả 2 tòa Landmark 81 và Bitexco.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 8.
Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 9.

Mang thai đôi nhờ thụ tinh trong ống nghiệm, vẫn chăm chỉ đi làm 12h/ngày

Gần đây, người hâm mộ dồn sự chú ý tới câu chuyện nữ ca sĩ Minh Hằng mang thai đôi nhờ thụ tinh ống nghiệm. Ở tuổi 36, người đẹp cho biết mình muốn chủ động có con và nhận được sự ủng hộ từ ông xã. Sau khi can thiệp thụ tinh nhân tạo, hiện tại Minh Hằng đang có thai đôi và không kiềm chế được xúc động, hạnh phúc khi chia sẻ thông tin này.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 10.

Ở hành trình làm cha mẹ, Minh Hằng luôn có ông xã kề cạnh, túc trực và chăm lo từng chút một. Nhờ vậy, dù trải qua nhiều chuyện, Minh Hằng vẫn luôn mạnh mẽ đối diện, vượt qua.

Sau khi có thai, người đẹp không giấu giếm dư luận mà công khai để người hâm mộ cùng chung vui. Thay vì nghỉ ngơi dưỡng thai, nữ ca sĩ kiêm diễn viên quay trở lại với guồng quay công việc. Trên mạng xã hội, ca sĩ 8x khoe những khoảnh khắc nhiệt huyết, hết mình, tận tâm với công việc.

Cô còn tiết lộ đi quay tới 12h/ngày nhưng vẫn luôn giữ được năng lượng tích cực, trách nhiệm với công việc. Đối với Minh Hằng, công việc, đam mê nghệ thuật vẫn luôn là 1 phần đáng quý trọng trong cuộc sống.

Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 11.
Cưới đại gia dệt may, Minh Hằng sống như bà hoàng vẫn miệt mài kiếm tiền: Mang thai đôi đi quay 12h/ngày, có ông xã luôn túc trực, đồng hành - Ảnh 12.

Được ông xã giàu có và tâm lý hậu thuẫn, mẹ bầu Minh Hằng vẫn luôn có được sức khỏe tốt cũng như tinh thần làm việc thoải mái. Có thể thấy, cuộc sống của nữ ca sĩ ngày càng viên mãn kể từ khi lên xe hoa về nhà chồng.

Tổng hợp