Phản ứng đối lập khi tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog và Minh Hằng: Người bị chỉ trích "làm màu", người nhận được sự đồng cảm

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 13:33 15/03/2023

Đều trải qua quá trình tiêm kích trứng để có con nhưng Bà Nhân Vlog và nữ ca sĩ Minh Hằng lại có những phản ứng khác biệt, trái ngược với nhau.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao vụ việc thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog. Chủ tài khoản này đã lên tiếng tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc không có tâm. Tối 14/3, Bà Nhân Vlog đã có buổi gặp gỡ truyền thông để đính chính, xin lỗi về những ồn ào với bác sĩ Cao Hữu Thịnh trong việc thụ thai gây xôn xao dư luận thời gian qua. Ngay sau đó, trên mạng xã hội đã có những bình luận trái chiều về vụ việc.

Thậm chí, cư dân mạng còn rần rần so sánh phản ứng của nữ ca sĩ Minh Hằng và Bà Nhân Vlog khi tiêm kích trứng. Khán giả đưa ra quan điểm cho rằng trong khi Minh Hằng rất bình tĩnh, mạnh mẽ để thực hiện tiêm kích trứng thì Bà Nhân Vlog lại liên tục tỏ ra đau đớn quằn quại. Netizen cho rằng Bà Nhân Vlog cố tình "làm màu" vì quá trình tiêm không quá đau đớn tới mức phải lăn lộn, phản ứng như trong các video mà cô đăng tải: "Kim chích thì phải đau chứ. Nhưng cũng đừng diễn lố quá", "Thấy làm hơi quá... Chồng càng cưng thì tỏ vẻ đau thật nhiều", "Quá trình tìm con không hề dễ. Cũng đau nhưng tuỳ sức chịu đựng mỗi người. Minh Hằng khá mạnh mẽ", "Là một người mẹ, thật sự đồng cảm với Minh Hằng".

Bà Nhân Vlog từng chia sẻ vì cơ địa yếu nên cô phải tiêm kích trứng nhiều lần, mỗi lần chỉ hút được 4 - 5 quả trứng chất lượng. Vì vậy nên mỗi khi tiêm kích trứng, Bà Nhân Vlog mới có những phản ứng đau đớn, bấu chặt tay ông xã. Thậm chí, cô còn bật khóc nức nở vì cơn đau quá sức chịu đựng. Trong buổi gặp gỡ truyền thông vào tối 14/3, nữ YouTuber cũng cho biết cô không cố diễn mà vì đau và khao khát có con nên mới khóc.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh từng nói về phản ứng của Bà Nhân Vlog khi tiêm kích trứng: "Khi siêu âm ai cũng biết là trứng ít, được 3 - 4 cái rồi nhưng hút xong ra khóc, lăn lộn là trứng ít. Đó là chuyện mình biết trước chứ có gì mới lạ đâu mà làm như vậy".

Phản ứng đối lập khi tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog và Minh Hằng: Người bị chỉ trích làm màu, người nhận được sự đồng cảm - Ảnh 2.

Nữ YouTuber chia sẻ sức chịu đựng của cô khá kém và cơ địa yếu nên phải tiêm kích trứng nhiều lần

Bà Nhân Vlog liên tục khóc lóc bày tỏ sự đau đớn, bấu chặt tay vào chồng mỗi khi tiêm

Về phía nữ ca sĩ Minh Hằng, cô tiết lộ có con với ông xã doanh nhân nhờ sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo vào ngày 11/3. Người đẹp 8x đã phải sang Thái để thực hiện phương pháp này. Để có con, Minh Hằng đã phải tiêm kích trứng trước khi đến bệnh viện hút trứng và cấy phôi thai. Có thể thấy người đẹp 8x mạnh mẽ và bình tĩnh mỗi lần thực hiện tiêm. Nữ ca sĩ chỉ kêu lên vài câu và tiếp tục quá trình tiêm kích trứng.

Minh Hằng chia sẻ về quá trình thụ tinh nhân tạo để có con: "Với tôi, mọi thứ phải được sắp xếp theo trình tự. Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ. Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được hai phôi thai chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình". Nữ ca sĩ cho biết cô đã có tuổi và muốn chủ động nên đã lựa chọn phương pháp này.

Nữ ca sĩ Minh Hằng được ông xã doanh nhân đồng hành, trực tiếp tiêm kích trứng. Dù có chút đau đớn mỗi lần thực hiện nhưng người đẹp 8x tỏ ra vô cùng bình tĩnh

Phản ứng đối lập khi tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog và Minh Hằng: Người bị chỉ trích làm màu, người nhận được sự đồng cảm - Ảnh 7.

Người đẹp 8x đã phải sang Thái để thực hiện phương pháp này

Tối 14/3, bà Nhân Vlog đã có buổi gặp gỡ truyền thông để gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh và nói rõ một số vấn đề liên quan. Ông xã người Nhật cũng có mặt cùng với cô. Tại đây, nữ YouTuber đã gửi lời xin lỗi tới bác sĩ Cao Hữu Thịnh và cho biết cô không đem vấn đề quảng cáo, thương mại vào chuyện tìm con để câu view, lấy tương tác. "Việc cùng nhau đẩy truyền thông là hoàn toàn không có", cô khẳng định.

Ngoài ra, Bà Nhân Vlog cho biết sự việc vừa qua là do cô bồng bột và thiếu suy nghĩ. "Hai ngày vừa qua, tôi đã áp lực và stress rất nhiều, đến hôm nay mới đủ bình tĩnh hơn, lấy lại tinh thần một chút… Mọi người thương tôi thì vẫn thương, còn đã không thương thì tôi có làm nội dung tốt cỡ nào cũng sẽ không thương tôi. Sau lần này thực sự là một bài học lớn cho bản thân. Tôi sẽ rút kinh nghiệm, sửa lại tính nóng vội hấp tấp, hoàn thiện bản thân để mọi người xem video có thể cảm nhận được điều đó", Đức Nhân chia sẻ.

Phản ứng đối lập khi tiêm kích trứng của Bà Nhân Vlog và Minh Hằng: Người bị chỉ trích làm màu, người nhận được sự đồng cảm - Ảnh 8.

Nữ YouTuber đã lên tiếng xin lỗi bác sĩ Hữu Thịnh tại buổi gặp gỡ truyền thông diễn ra vào tối 14/3. Cô cho biết do bản thân bồng bột và thiếu hiểu biết nên đã để xảy ra những ồn ào

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm