Cuối cùng Trịnh Thăng Bình cũng có bản hit 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 22/11/2018

Sau gần 8 tháng ra mắt, MV "Tâm sự tuổi 30" của Trịnh Thăng Bình đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngày 22/11, MV "Tâm sự tuổi 30" của Trịnh Thăng Bình chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube sau 8 tháng "trình làng". Đây là bản OST nhẹ nhàng của bộ phim "Ông ngoại tuổi 30" do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác và tự thể hiện. Ca khúc được khán giả yêu mến nhờ giai điệu ballad nhẹ nhàng, phần lời ý nghĩa, bám sát vào nội dung phim, góp phần tăng cảm xúc cho khán giả khi theo dõi ngoài rạp. Phim cũng đánh dấu cú rẽ hướng thành công của nam ca sĩ khi đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay.

Được biết, "Tâm sự tuổi 30" là sản phẩm âm nhạc thứ 11 của Vpop cán mốc 100 triệu lượt xem trong năm 2018 sau các MV "Người lạ ơi", "Tuý Âm", "Em gái mưa", "Yêu là tha thu", "Bốn chữ lắm", "Buồn của anh", "Mình cưới nhau đi", "Ngắm hoa lệ rơi" và "Chạy ngay đi". Đây đồng thời cũng là MV đầu tiên của riêng Trịnh Thăng Bình đạt tới con số khủng này khiến người hâm mộ của anh vô cùng vui mừng và tự hào. 

Cuối cùng Trịnh Thăng Bình cũng có bản hit 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp! - Ảnh 1.

Sau gần 8 tháng ra mắt, "Tâm sự tuổi 30" đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, việc sáng tác của mình đạt được cột mốc này là một động lực lớn để anh tiếp tục viết thêm những tác phẩm hay và ý nghĩa gửi đến khán giả. Vừa qua, ca khúc "Em Ngủ Chưa" của anh đạt được mốc 10 triệu view chỉ trong 20 ngày mắt tiếp tục khiến nam ca sĩ dần khẳng định vị trí và tài năng âm nhạc của mình trong lòng người yêu nhạc.

MV "Tâm sự tuổi 30" - Trịnh Thăng Bình (OST Ông Ngoại Tuổi 30)

Một số hình ảnh mới của Trịnh Thăng Bình:

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm