Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý!

Hải Lan, Theo Thể Thao và Văn Hoá 14:53 16/03/2023

Sau gần 2 tháng ra mắt, bản hit Flowers của Miley Cyrus cũng có sân khấu quảng bá đầu tiên.

Còn nhớ vào đầu năm nay, Miley Cyrus đã có một "món quà sinh nhật" vô cùng đặc biệt gửi đến chồng cũ Liam Hemsworth, đó là bản hit toàn cầu Flowers. Ca khúc với nội dung lẫn hình ảnh cực đơn giản nhưng lại đem đến cho Miley những thành công không tưởng.

Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý! - Ảnh 1.

Flowers hot gần 2 tháng mới có sân khấu quảng bá đầu tiên

Tuy nhiên, cách mà cô nàng quảng bá cho ca khúc cũng vô cùng đặc biệt đó chính là... không làm gì cả, Miley cứ "im thin thít lặn mất tăm" để mặc Flowers tự hot, còn mình thì liên tục bị réo tên để có sân khấu quảng bá cho bài hát này.

Sau gần 2 tháng chờ đợi, cuối cùng thì sân khấu đầu tiên của Flowers cũng chính thức được ra mắt. Miley đã chọn "mái nhà xưa" Disney để đưa series Backyard Sessions đình đám công chiếu trên toàn thế giới. Chắc hẳn ai cũng biết mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Miley và Disney trong quá khứ nên việc cả 2 bắt tay làm hòa là điều mà các fan vô cùng vui mừng.

Miley Cyrus - Flowers (Backyard Sessions)

"Sân khấu" của Flowers cũng không quá xa lạ với các fan mà chính là sân thượng tòa nhà nơi mà Miley quay MV cho ca khúc này. Tuy nhiên, lần này, nữ ca sĩ không còn hát múa 1 mình mà có cả dàn nhạc lẫn nhóm bè vô cùng hoành tráng. Giọng hát của Miley cũng được khen đẳng cấp, không khác gì "nhai đĩa".

Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý! - Ảnh 4.
Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý! - Ảnh 5.

Miley tự do, phóng khoáng với sân khấu đầu tiên của Flowers

Bên cạnh đó, Miley cũng gửi đến khán giả sân khấu của single thứ 2 trong album Endless Summer Vacation - River.

Miley Cyrus - River (Backyard Sessions)

Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý! - Ảnh 7.

Việc Miley xuất hiện trên Disney sau khoảng thời gian dài vắng bóng gây chú ý

Cuối cùng Miley Cyrus cũng có sân khấu đầu tiên cho bản hit ra ngay sinh nhật chồng cũ nhưng nơi phát sóng mới gây chú ý! - Ảnh 8.

Sau nhiều năm, Hannah Montana đã trở về nhà!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày