Cuối cùng đã có câu trả lời cho nghi vấn Ryu Jun Yeol ghen lồng lộn vì Hyeri tình tứ quá đà với tài tử cực phẩm Jang Ki Yong

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 16/07/2021

Trong suốt quãng thời gian Hyeri tham gia phim mới, đã có nhiều tin đồn cô chia tay Ryu Jun Yeol vì có tình cảm đặc biệt với Jang Ki Yong.

Sau khi phim mới My Roommate Is A Gumiho lên sóng, nhiều fan nghi Hyeri và bạn diễn Jang Ki Yong "phim giả tình thật'' do không chỉ ngọt ngào trên phim, mà còn vô cùng tình tứ ở ngoài đời. Như vậy cũng có nghĩa là cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol đã "toang''. Thế nhưng ngay sau đó, ảnh cặp đôi đi hẹn hò bí mật đã đập tan tin đồn này.

Đến hôm nay (16/7), nhân ngày tập cuối cùng của My Roommate Is A Gumiho lên sóng, Hyeri đã tham gia 1 cuộc phỏng vấn và tại đây, cô đã trải lòng những cảm nghĩ của mình về nhân vật và bộ phim. Điều bất ngờ nhất đó chính là Hyeri hé lộ rằng bạn trai Ryu Jun Yeol không hề ghen tuông, ngược lại còn luôn ủng hộ cô: "Anh ấy đã theo dõi bộ phim từ tập đầu đến tập cuối nên tôi cảm thấy rất biết ơn".

Cuối cùng đã có câu trả lời cho nghi vấn Ryu Jun Yeol ghen lồng lộn vì Hyeri tình tứ quá đà với tài tử cực phẩm Jang Ki Yong - Ảnh 2.

Hyeri khiến netizen vô cùng bất ngờ khi tiết lộ rằng...

Cuối cùng đã có câu trả lời cho nghi vấn Ryu Jun Yeol ghen lồng lộn vì Hyeri tình tứ quá đà với tài tử cực phẩm Jang Ki Yong - Ảnh 3.

... bạn trai Ryu Jun Yeol...

Cuối cùng đã có câu trả lời cho nghi vấn Ryu Jun Yeol ghen lồng lộn vì Hyeri tình tứ quá đà với tài tử cực phẩm Jang Ki Yong - Ảnh 4.

... đã xem hết phim mới của cô, bất chấp trong phim tràn ngập các cảnh thân mật, tình tứ của Hyeri và Jang Ki Yong

Chỉ với câu nói này, Hyeri đã đập tan hàng loạt tin đồn như cặp đôi đã chia tay, Ryu Jun Yeol ghen vì bạn gái quá thân mật với bạn diễn. Đã bên nhau 5 năm, ít xuất hiện công khai bên nhau nhưng cặp đôi Reply 1988 vẫn luôn tình cảm với nhau như ngày đầu, luôn tin tưởng và ủng hộ sự nghiệp của nhau.

Cuối cùng đã có câu trả lời cho nghi vấn Ryu Jun Yeol ghen lồng lộn vì Hyeri tình tứ quá đà với tài tử cực phẩm Jang Ki Yong - Ảnh 5.

Ngay giữa lịch trình bận rộn, cặp đôi Reply 1988 vẫn dành thời gian cho nhau, chứng minh tin đồn "toang'' hoàn toàn là nhảm nhí

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm