Cuối cùng cũng có chiếc túi đắt muốn xỉu khiến Ngọc Trinh thích mà chưa dám nhích để mua

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 19/11/2019

Nhu cầu sở hữu túi hiệu của Ngọc Trinh lại trỗi dậy nhưng lần này người đẹp phải suy nghĩ trước khi tậu món đồ hiệu ấy về.

Nói về túi hiệu, Ngọc Trinh chỉ có thừa chứ không có thiếu, thậm chí túi hiệu còn chất đầy tủ, sợ là không đủ chỗ để chứ chẳng chơi. Thế nhưng, mỹ nhân 8X vẫn muốn làm phong phú thêm những "chiến tích" shopping của mình khi đều đặn tậu về túi mới, đồng thời dành thời gian để tăm tia vài em túi hiệu xa xỉ khác để có gì còn rước về cho kịp, chứng tỏ độ sành điệu, bắt trend.

Cuối cùng cũng có chiếc túi đắt muốn xỉu khiến Ngọc Trinh thích mà chưa dám nhích để mua - Ảnh 1.

Còn nhớ, Ngọc Trinh từng chia sẻ đồ hiệu chừng 1 tỷ thì cô có thể mua ngay nếu thích, chỉ những món nào từ 3 tỷ trở lên mới phải nhìn giá và suy nghĩ. Và giờ, dân tình đã được chứng kiến giây phút đắn đo hiếm có của Ngọc Trinh khi mua hàng hiệu. Bởi người đẹp Trà Vinh vừa chia sẻ trên story Instagram hình ảnh chiếc túi trong mơ giá 150.000 USD (gần 3,5 tỷ đồng) với tâm trạng "khổ sở" khi khó lòng mà rước em ấy về dinh.

Cuối cùng cũng có chiếc túi đắt muốn xỉu khiến Ngọc Trinh thích mà chưa dám nhích để mua - Ảnh 2.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Ngọc Trinh trên mạng xã hội.

Cuối cùng cũng có chiếc túi đắt muốn xỉu khiến Ngọc Trinh thích mà chưa dám nhích để mua - Ảnh 3.

Được biết, chiếc túi mà Ngọc Trinh đang để mắt là Hermès Birkin Bubblegum Pink Matte size 25 với màu hồng nhạt cực hiếm, chất da lì làm từ da cá sấu Porosus. Nhà chế tác đồ da hàng đầu thế giới đánh dấu những chiếc túi làm bằng da cá sấu Porosus bằng dấu mũ ^ ngay bên cạnh tem túi. Ngoài ra, những đặc điểm nhận biết của loại da này là lớp vảy nhỏ, vuông và đối xứng.

Ngay cả Ngọc Trinh cũng "chết mê chết mệt", nhưng mức giá mắc muốn xỉu hơn 3 tỷ đồng và độ hiếm hoi của nó, "Nữ hoàng nội y" e là phải quyết đoán và "chơi lớn" hơn mới mong sở hữu được chiếc túi hiệu đẳng cấp, khó đụng hàng.

Nói đi cũng phải nói lại, Ngọc Trinh cũng đã sở hữu chiếc túi cá sấu bạch tạng của Hermès đắt xắt ra miếng hiếm có khó tìm. Cô cho biết chiếc túi có giá 60.000 USD (~ 1,4 tỷ đồng) nhưng để cầm được trên tay ngay tại cửa hàng mà không phải mất 2 năm chờ đợi thì phải tốn thêm 60.000 USD để mua các phụ kiện/quần áo khác của Hermès. Thế nên, khoản tiền mà Ngọc Trinh bỏ ra để có được "em nó" là 2,8 tỷ đồng.

Cuối cùng cũng có chiếc túi đắt muốn xỉu khiến Ngọc Trinh thích mà chưa dám nhích để mua - Ảnh 5.

Gần đây, Ngọc Trinh còn "cuồng" túi của thương hiệu Stalvey. Cô sắm túi da cá sấu màu hồng khoảng 256 triệu đồng và mới nhất là túi màu trắng giá khoảng 600 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm