Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/11/2019

"Chơi túi" muộn hơn nhiều người nhưng thành tích shopping của Hương Giang cũng đáng nể lắm đấy.

Gần đây mới chính thức gia nhập câu lạc bộ tín đồ hàng hiệu của showbiz Việt nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Hương Giang đã sở hữu kha khá các item đắt đỏ, có giá từ hàng chục triệu tới cả hơn trăm triệu. Trong đó, có tới 5 chiếc túi thuộc thương hiệu Hermès, với tổng giá trị khoảng 46.650 USD, ngót nghét hơn cả tỷ đồng...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ - Ảnh 1.

Chiếc Hermès mới nhất mà Hương Giang vừa kết nạp vào BST túi hiệu của mình là Kelly 20, có giá thấp nhất khoảng 8.000 USD (hơn 185 triệu). Tùy từng chất liệu mà giá của chiếc túi này sẽ còn tăng thêm nữa.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ - Ảnh 2.

Trước đó, cô cũng từng sở hữu một chiếc Hermès Kelly 28 khác, màu nâu sáng ngọt ngào. Tính tới thời điểm hiện tại, mức giá thấp nhất của dòng túi này cũng khoảng 10.200 USD (hơn 236 triệu đồng).

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ - Ảnh 3.

Đã mê túi Hermès thì tất nhiên, Hương Giang không thể chỉ sắm mỗi Kelly mà còn phải mua thêm dòng Birkin trứ danh. Cô hiện đang sở hữu 2 chiếc size 25, một là phiên bản màu đen...

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ - Ảnh 4.

... một là phiên bản màu nâu cafe. Dòng túi này có giá dao động từ 9.400 USD (hơn 217 triệu đồng) trở lên.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, Hương Giang đã mua tới 5 chiếc Hermes với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, gia tài túi hiệu ngày một đồ sộ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu một chiếc Hermès Constance 24 màu đỏ burgundy có giá 9.650 USD (223 triệu đồng).

Ngoài 5 chiếc Hermès, có tổng giá trị gần 1,1 tỷ đồng thì Hương Giang còn sở hữu nhiều chiếc túi đắt đỏ khác đến từ loạt thương hiệu đình đám như Goyard, Louis Vuitton, Chanel, Dior... Xem ra, BST hàng hiệu của nàng Hậu này cũng không phải dạng vừa đâu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm