Cuối cùng Bảo Anh cũng có MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp và đó là ca khúc...

AN, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 17/03/2019

Đây là thành tích đáng mong đợi và ghi thêm một dấu mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của Bảo Anh.

Tối 17/3, MV "Trái tim em cũng biết đau" của Bảo Anh đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ đạt lượt view khủng và cũng là MV đầu tiên trong năm 2019 đạt trăm triệu view nên càng có ý nghĩa lớn với giọng ca sinh năm 1992. Ngay sau khi nhận được tin vui, Bảo Anh cũng đã mau chóng chia sẻ tới khán giả trên trang cá nhân và gửi lời cám ơn tới ê-kíp thực hiện MV "Trái tim em cũng biết đau" cùng người hâm mộ đã yêu thương cô suốt thời gian qua.

Bảo Anh vừa đón nhận MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, mở màn cho danh sách lượt view khủng Vpop năm 2019 - Ảnh 1.

MV "Trái tim em cũng biết đau" chính thức cán mốc 100 triệu view sau hơn 2 năm phát hành.

Được biết, "Trái tim em cũng biết đau" là ca khúc được nhạc sĩ Mr.Siro đo ni đóng giày riêng cho Bảo Anh, ra mắt ngày 24/6/2016. Không chỉ mang giai điệu, ca từ da diết, sâu lắng, bài hát còn khai thác chủ đề gây nhiều tranh cãi – người thứ 3.

MV Trái Tim Em Cũng Biết Đau - Bảo Anh

Với mong muốn tạo nên một MV ballad nhiều cảm xúc, Bảo Anh đã hợp tác với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Trong MV, Bảo Anh hóa thân thành cô nghệ sĩ piano khiếm thị, trải qua nhiều tình huống bất ngờ với hai nhân vật do Huỳnh Anh và Mai Hồ đảm nhận. Để điễn xuất thật đạt trong MV, Bảo Anh đã cùng ê-kíp tổ chức chuyến đi từ thiện đến thăm những người khiếm thị, xem cách họ sinh hoạt, giao tiếp. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ đã khóc thật sự trong quá trình thực hiện MV mà hoàn toàn không cần bất cứ hỗ trợ nào.

Đặc biệt, đây cũng là một trong những bản hit của Bảo Anh mà đến hiện tại, sau hơn 2 năm phát hành, ca khúc vẫn được đông đảo khán giả yêu mến.

Bảo Anh vừa đón nhận MV trăm triệu view đầu tiên trong sự nghiệp, mở màn cho danh sách lượt view khủng Vpop năm 2019 - Ảnh 3.

"Trái tim em cũng biết đau" cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chuỗi MV ballad kể chuyện tình yêu đẫm nước mắt của Bảo Anh thời gian sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm