Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này

Banana, Theo Nhịp Sống Việt 09:12 08/11/2019

Đạt hơn 17 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, đoạn clip cưỡi lạc đà của 2 du khách người nước ngoài này đang khiến dân mạng “cười ra nước mắt” và cũng gây ra không ít tranh cãi.

Rõ ràng, việc đi du lịch và trải qua hàng tá thứ "đời không như là mơ" là việc diễn ra thường xuyên như cơm bữa đối với nhiều du khách. Không chỉ là vấn nạn ảnh trên mạng 1 đằng, khi ra ngoài đời lại 1 nẻo gây nhức nhối cộng đồng mạng. Những sự cố bi hài không thể dự đoán trước đôi khi cũng đưa ta vào hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới đang truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh cưỡi lạc đà của một cặp vợ chồng lớn tuổi. Chẳng biết có gì hot nhưng thoạt nhìn cũng thấy bài đăng này thu hút tới hơn 102k reacts, 131k bình luận, 330k lượt chia sẻ và tới 1,7 triệu lượt xem video.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 1.

Đoạn video đang được chia sẻ ầm ầm trên Facebook ghi lại tình huống dở khóc dở cười của 2 du khách nước ngoài khi cưỡi lạc đà.

Đoạn video cưỡi lạc đà của 2 du khách người nước ngoài đang gây bão cộng đồng mạng hiện tại. - (Nguồn: Stuart Morrison)

Tò mò xem đến hết 57 giây của đoạn clip, bạn sẽ cảm nhận được "cười trong nước mắt" là như thế nào. Chuyện kể rằng cặp vợ chồng già này lần đầu được trải nghiệm cưỡi trên lưng lạc đà tại một vùng sa mạc nào đó. Trong khoảng sân nhỏ, 2 chú lạc đà nằm yên ngoan ngoãn dưới sự dẫn dắt của 1 người huấn luyện viên (chắc là chủ con lạc đà) và 1 người đứng quay clip làm kỷ niệm (chắc là người thân của cặp đôi).

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 3.

Cười vui hớn hở vì sắp có trải nghiệm để đời!

Mọi chuyện diễn ra thật suôn sẻ cho tới giây thứ 20 khi chú lạc đà phía sau bắt đầu đứng dậy. Và… toang, 2 chân trước của chú ta chẳng thể nào nhấc lên nổi với sức nặng trên lưng. Nếu từng thắc mắc "cắm đầu xuống đất mà đi" là như thế nào thì đây, câu trả lời chính là khoảnh khắc lạc đà nhà ta chở 2 vị khách này đi vài vòng trải nghiệm "sương sương" trong vài chục giây ngắn ngủi.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 4.

Nhưng không, đời không như là mơ đâu 2 vị ạ!

Những tưởng chỉ là khó khăn bước đầu, nhưng không. Chú lạc đà và cặp vợ chồng ngồi trên lưng nó tiếp tục "đu đưa" xiêu vẹo thêm 7749 vòng như thế nữa. Nếu như 2 vị khách bày tỏ sự hoảng sợ ra mặt trên video khi cứ cố níu tay vào lưng con vật, thì chú lạc đà này và người chủ của nó chắc còn "khủng hoảng" gấp chục lần như thế.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 5.

Thật khủng hoảng!

Dường như cả người lẫn vật đều ra sức "kêu cứu" và đòi đi xuống, người chủ lúc này mới lật đật chạy lại và cho chú lạc đà ngồi xuống. Nhưng đâu có dễ như vậy, con vật bé nhỏ chỉ biết cắm đầu nằm bẹp xuống chứ chẳng phải là ngồi bình thường nữa. Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc!

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 6.
Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 7.

Đến ngồi xuống cũng không yên!

Những tưởng chỉ là đoạn video gần 1 phút giải trí cuối ngày cho bà con cô bác, thế nhưng bên dưới phần bình luận, nhiều người đã đưa ra ý kiến tranh cãi về vấn nạn ngược đãi động vật cho những trải nghiệm du lịch như thế này.

Trên thực tế, việc khách du lịch bỏ tiền ra để cưỡi ngựa, voi, chim đà điểu, hay thậm chí là lạc đà,… diễn ra khắp nơi trên thế giới. Hàng loạt vấn đề nhức nhối cũng từ đây mà ra. Mấy ai biết được sau những phút giây vui vẻ của các vị khách nhà ta, những con thú kia bị ngược đãi thậm tệ ra sao? Đó là chưa kể đến việc hàng ngày chúng phải vác trên lưng biết bao "vị khách không mời mà đến" như trường hợp của đôi vợ chồng này.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 8.

Những trải nghiệm cưỡi lạc đà như thế này không phải là chuyện hiếm tại nhiều quốc gia trên thế giới. - (Ảnh: @baru_caithamelova)

Hot YouTuber Khoa Pug từng có trải nghiệm cưỡi lạc đà khi đi du lịch Ai Cập với giá lên tới 40 USD. Những kẻ lừa đảo ở đây ban đầu sẽ dẫn dụ khách bằng cách bảo ngồi lên lưng lạc đà để chụp ảnh check-in free.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 10.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra xoay quanh đoạn clip và vấn đề ngược đãi động vật cho các hoạt động du lịch nói chung.

Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 11.
Cười cực mạnh: Xiêu vẹo hơn tâm hồn chúng ta khi xài hết lương chính là cú cưỡi lạc đà trong tuyệt vọng của đôi vợ chồng này - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm