Cười bể bụng với 3 đám cưới có 1-0-2 ở phim Hàn: Hôn lễ bị thổi bay trong Penthouse thành huyền thoại meme

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/08/2021

Hôn lễ ngọt ngào vô tình lại tấu hài cực mạnh vì loạt tình tiết "độc nhất vô nhị" ở 3 phim Hàn dưới đây.

Đám cưới của các cặp đôi trong phim Hàn Quốc luôn có sức hút nhất định với đông đảo khán giả yêu phim. Bên cạnh những hôn lễ hoành tráng, lung linh thì màn ảnh xứ Kim Chi cũng hội tụ những đám cưới có 1-0-2 khi thêm thắt các tình tiết không ngờ tới để gây cười cực mạnh cho khán giả.

1. Đám cưới bão táp với 1001 kiểu biểu cảm khó đỡ ở Penthouse

Ngoài câu chuyện phim ngập drama, Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) cũng không thiếu những tình tiết giải trí hài hước, tiêu biểu nhất phải kể đến đám cưới "phong ba, bão táp" của cặp đôi ác ma. Sau thời gian ngoại tình công khai, cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) chính thức tổ chức lễ đính hôn hoành tráng ngay mở màn phần 2 của Penthouse. Thế nhưng, chưa kịp hân hoan thì đám cưới đã bị phá bởi chiếc trực thăng của hai vị khách không mời là bác sĩ Ha và Oh Yoon Hee (Eugene).

Cười bể bụng với 3 đám cưới có 1-0-2 ở phim Hàn: Hôn lễ bị thổi bay trong Penthouse thành huyền thoại meme - Ảnh 1.

Biểu cảm không thể mặn mà hơn của cô giáo

Tốc độ và khoảng cách quá gần của trực thăng đã nhanh chóng "xới tung" đám cưới. Gió quật mạnh khiến các nhân vật không đứng vững mà nghiêng ngả theo chiều gió. Biểu cảm gương mặt tấu hài, ngơ ngác cực mạnh của đôi chính còn được netizen chế trọn bộ meme để đời.

Bộ meme đám cưới đi đến muôn nơi của Penthouse

2. Đám cưới "treo gông vào cổ" trong True Beauty

Đám cưới của đôi đũa lệch tính cách Lim Hee Kyung (Im Se Mi) và Joon Woo (Oh Eui Shik) trong tập cuối của True Beauty cũng chiếm spotlight không kém. Hôn lễ trọng đại, thế nhưng cô dâu vẫn không ngừng tấu hài. Cụ thể do cúi xuống để nhặt nhẫn cưới bị rơi nên đầu của cô dâu bị mắc kẹt trong song cửa mà không gỡ ra được. Vì vội đến giờ cử hành hôn lễ nên Hee Kyung đã "đeo gông vào cổ" theo đúng nghĩa đen để kết hôn.

Cười bể bụng với 3 đám cưới có 1-0-2 ở phim Hàn: Hôn lễ bị thổi bay trong Penthouse thành huyền thoại meme - Ảnh 3.

Trước lúc đó chú rể cũng bị hành tả tơi

Cười bể bụng với 3 đám cưới có 1-0-2 ở phim Hàn: Hôn lễ bị thổi bay trong Penthouse thành huyền thoại meme - Ảnh 4.

3. Đám cưới sau song sắt ở Huyền Thoại Biển Xanh

Không chứa những tình tiết tấu hài như trên nhưng đám cưới của Heo Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun) trong Huyền Thoại Biển Xanh cũng đặc biệt không kém vì sự phi lý và ảo diệu mà nó mang lại. Theo đó, vì muốn cứu "crush" ra khỏi nhà giam "thánh lừa đảo" Heo Joon Jae đã dùng phép thôi miên khiến viên cảnh sát tin rằng Shim Chung chính là vợ của mình bằng đám cưới ảo ảnh có 102 trên màn ảnh Hàn.

Cười bể bụng với 3 đám cưới có 1-0-2 ở phim Hàn: Hôn lễ bị thổi bay trong Penthouse thành huyền thoại meme - Ảnh 5.

Nhìn thì cứ ngỡ đây là một đám cưới đẹp

Nhưng đây mới là sự thật, cô dâu trong song sắt còn trang phục thì thế này

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm