Cười bể bụng chuyện ngày đầu tiên đi học của các bé: "Nhà bao việc" tự dưng bắt đến trường

NT, Theo Helino 19:40 06/09/2019

Ngày đầu tiên đi học luôn là một kỷ kiệm khó quên với nhiều đứa trẻ, khi đang quen ở nhà với bố mẹ thì bỗng phải đi đến lớp học gặp toàn những người xa lạ.

Đối với nhiều đứa trẻ, ngày đầu tiên đi học có lẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong đời bởi lúc này các bé sẽ không còn ở trong vòng tay bố mẹ nữa, mà sẽ phải đến lớp học nơi có thầy cô, bạn bè.

Thế nhưng việc phải xa bố mẹ suốt một ngày trời, không còn được nghỉ hè, xung quanh lại toàn người lạ khiến nhiều bé không khỏi "hoang mang" và khóc lóc, lăn lộn đòi về bằng được, làm bố mẹ phải vất vả lắm mới dỗ được con vào lớp. Và chắc hẳn khi xem những hình ảnh "khó đỡ" dưới đây của các bé trong ngày đầu tiên đi học, nhiều người sẽ chẳng thể nhịn cười, còn các cha mẹ thì gật gù, đồng cảm với nhau.

Thả con ra, đừng bắt con vào lớp.

Thấy mẹ đến đón là mừng mừng, tủi tủi.

Bố, bố đừng bỏ rơi con ở đây huhu!

Ngày đầu tiên đi học chưa quen lắm nên cứ khóc thút thít.

Trò chơi cũng không làm cậu bé này thôi khóc.

Khuôn mặt thẫn thờ và nước mắt tuôn rơi.

Thực trạng ngày đầu tiên đi học ở khắp mọi nơi.

Đứa trẻ nào lần đầu đi học cũng có ý định bỏ về ngay lập tức.

Bố mẹ ơi ở lại đây với con đi mà.

Dù ngày đầu tiên đi học có thể không được thú vị lắm và hơi đáng sợ đối với một số bé, nhưng không thể phủ nhận đó là kỷ niệm thật khó quên không chỉ với trẻ mà ngay cả phụ huynh cũng vậy, vì đây là lúc các bé sẽ bước ra ngoài để tiếp xúc với một môi trường mới và học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm