Cười banh họng với bộ ảnh kỷ yếu "Mình cùng nhau đóng băng" phiên bản tả... rất thực

V, Theo Helino 12:30 09/06/2018

Không còn sự xúc động như bản gốc, "Mình cùng nhau đóng băng" phiên bản tả thực lại khiến người xem cười lăn cười bò vì độ "lầy" của tập thể lớp trong ảnh.

Ra mắt vào 2 tuần trước, "Mình cùng nhau đóng băng" đã trở thành ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là những ai đang học cuối cấp. Cái không khí bịn rịn, bồi hồi của ngày chia xa trong MV đã khiến không ít giọt nước mắt phải rơi. 

Mượn ý tưởng của "Mình cùng nhau đóng băng" để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu, tuy nhiên tập thể lớp 12B4 trường THPT Diệp Minh Châu, Bến Tre đã cho ra một sản phẩm không thể "lầy lội" và hài hước hơn. 

Ừ thì vẫn là đóng băng, nhưng đóng băng này không ngập ngụa nước mắt mà là cả một biển muối mặn. Các bạn học sinh của chúng ta đã dùng chính những khoảnh khắc đời thường của cả lớp để minh hoạ lại từng câu từng chữ trong lời bài hát. Những khoảnh khắc "xấu muốn xỉu" khi được kết hợp với phần lời xúc động của "Mình cùng nhau đóng băng" lại tạo ra một hiệu ứng mang tên "đỡ-không-nổi". 

Giữ thật chặt ghế và cùng hát theo phiên bản tả thực bá đạo này nhé! (Đọc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới nha!) 

Nguồn: Trường Người Ta 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm