Cuộc thi "Miss nam sinh" khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái!

Mây, Theo Tổ quốc 08:26 07/11/2018

Dù còn chút vụng về khi mặc trên mình những chiếc váy bó sát hay sải bước trên những đôi cao gót bấp bênh, thế nhưng các bạn nam mạnh mẽ, nam tính thường ngày khi “giả gái” cũng có những nét duyên dáng, đáng yêu rất “chuẩn” con gái.

Các cuộc thi Hoa khôi, Nữ sinh duyên dáng hay King & Queen,… trong trường đại học luôn là những sân chơi nhan sắc thu hút sự quan tâm chú ý của các bạn sinh viên.

Mới đây, trong ngày hội Chào đón Tân sinh viên khoá 2018 của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, một cuộc thi Miss đã diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo sinh viên trong trường. Thế nhưng khác với những cuộc thi Hoa khôi bình thường, những "bóng hồng" thí sinh lần này lại là những chàng trai vốn thường ngày thập phần nam tính.

Không khí sôi động, phấn khích tràn ngập sân khấu từ những phút đầu tiên của chương trình. Xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu, mỗi thí sinh một cá tính, khiến toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên, trầm trồ khen ngợi. Gương mặt thanh tú, làn da trắng nõn nà, bờ vai buông lơi quyến rũ, các chàng trai này thực sự hớp hồn mọi người.

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 1.

Đây là thí sinh nổi bật trong cuộc thi và đang được dân mạng truy lùng info ráo riết

Có thể thấy, dù còn chút vụng về khi mặc trên mình những chiếc váy bó sát hay sải bước trên những đôi cao gót bấp bênh, thế nhưng các bạn nam mạnh mẽ, nam tính thường ngày khi “giả gái” cũng có những nét duyên dáng, đáng yêu rất “chuẩn” con gái.

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 2.

Các thí sinh duyên dáng trong đủ mọi loại trang phục, từ váy dạ hội, áo dài, áo tứ thân...

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 3.

Dù bước đi trên giày cao gót còn chút vụng về thế nhưng chẳng thể phủ nhận được nét "nữ tính" của "bóng hồng" này

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 4.
Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 5.
Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 6.

Thướt tha trong bộ áo dài cách tân...

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 7.

...và cả trang phục dân tộc.

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 8.

Thần thái tự tin khi sải bước trên thảm đỏ

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 9.

Tác phong e lệ và nhỏ nhẹ đúng chuẩn "thục nữ"

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 10.

Thần thái tự tin của 1 bạn nam khi sải bước trên thảm đỏ

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 11.
Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 12.

Tự tin khoe "cơ bắp"

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 13.
Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 14.

Sau khi được đăng tải trên MXH, bộ ảnh về cuộc thi Miss đặc biệt này đã khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú và để lại nhiều lời bình luận hóm hỉnh, trong đó hầu hết các bạn nữ đều than trời vì cảm thấy mình còn không xinh đẹp duyên dáng bằng các bạn trai.

"Xem xong album này, tôi cảm thấy còn thua xa đám con trai về độ nữ tính!"

"Thế này mới thấy ông trời thật bất công với một đứa con gái như tôi quá đi. Ai đời trai giả gái còn xinh xắn hơn tôi mấy lần."

"Bạn nam áo đỏ xinh quá đi thôi, mình là con trai mà cũng muốn xin info luôn."

Cuộc thi Miss nam sinh khiến các cô gái thi nhau than trời xấu hổ vì nhan sắc của mình còn thua xa con trai giả gái! - Ảnh 15.

Người hâm mộ xin được chụp ảnh với các Miss

(Ảnh: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mặc kệ thị phi của showbiz, vợ chồng Đông Nhi hạnh phúc khoe biệt thự 20 tỷ

    Rất nhiều khán giả tỏ ra vui mừng khi thấy vợ chồng Đông Nhi vẫn hạnh phúc trong loạt scandal tình ái của showbiz.
  • Đọc thêm