Cuộc sống xa hoa của Lưu Gia Linh

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 11:37 06/12/2022

Bà xã Lương Triều Vỹ không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng mà còn có tài kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản riêng lên tới hơn 100 triệu USD và có cuộc sống xa xỉ.

Sina đưa tin ngày 4/12, Lưu Gia Linh đã tham gia bữa tiệc của giới thượng lưu Hong Kong. Qua những hình ảnh được truyền thông đăng tải, Lưu Gia Linh luôn ngồi ở vị trí chính giữa, được nhiều người săn đón. Điều này chứng minh vị thế xã hội, ảnh hưởng của nữ diễn viên A Phi Chính Truyện.

Bên cạnh đó, mới đây Lưu Gia Linh chia sẻ một vài hình ảnh bữa tiệc nhỏ của cô và bạn bè. Nữ diễn viên sử dụng những nguyên liệu cao cấp đắt đỏ như trứng cá muối, nấm cục trắng (đắt nhất trong các loại nấm với giá hơn 100.000 NDT/gram) để thiết đãi bạn bè.

Theo HK01, Lưu Gia Linh có cuộc sống của quý bà đích thực, nhưng không phải nhờ ông xã Lương Triều Vỹ. Thực tế, tài sản của nữ diễn viên cao hơn chồng nhờ tài kinh doanh bất động sản và đầu tư. Lưu Gia Linh có hơn 100 triệu USD trong tài khoản.

Cuộc sống xa hoa của Lưu Gia Linh - Ảnh 2.
Cuộc sống xa hoa của Lưu Gia Linh - Ảnh 3.
Cuộc sống xa hoa của Lưu Gia Linh - Ảnh 4.
Cuộc sống xa hoa của Lưu Gia Linh - Ảnh 5.

Lưu Gia Linh có cuộc sống giàu có như bà hoàng

Ngoài ra, nữ diễn viên và chồng còn sở hữu khoảng 10 bất động sản ở Hong Kong, với tổng giá trị hơn 100 triệu USD.

Lưu Gia Linh từng chia sẻ căn biệt thự nằm trên vị trí đắc địa ở Hong Kong trị giá 200 triệu HKD (25,5 triệu USD). Đây là khoản đầu tư bất động sản có lãi của nữ diễn viên, cô mua căn nhà này từ năm 2006, với giá gần 74 triệu HKD. Bên trong căn biệt thự có hồ cá koi giá trị lớn, nội thất nhập khẩu đắt giá. Lưu Gia Linh còn có căn hộ ba tầng ở Thượng Hải, với trị giá ước tính 180 triệu NDT (28,4 triệu USD).

Bên cạnh việc kinh doanh bất động sản, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ còn là "tay chơi đồ cổ" có tiếng. Họ sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật tiếng tăm có giá trị lên tới hàng triệu NDT. Truyền thông từng bắt gặp cô sử dụng một chiếc bình có từ thời nhà Thanh để cắm hoa. Theo HK01, món cổ vật này từng được đấu giá 6,6 triệu USD vào năm 2017.

Lưu Gia Linh sinh năm 1965, nổi tiếng tại thời kỳ hoàng kim của điện ảnh Hong Kong những năm 1980. Cô từng tham gia các tác phẩm kinh điển như A Phi Chính Truyện, Nhượng Tử Đạn Phi, Đông Thành Tây Tựu, Đông Tà Tây Độc, Vô Gian Đạo, Địch Nhân Kiệt nhiều phần...

Nữ diễn viên từng bị xã hội đen bắt cóc và ép chụp ảnh khỏa thân. Cô vượt qua cú sốc nhờ sự chăm sóc ân cần của Lương Triều Vỹ. Hiện tại, Lưu Gia Linh ít đóng phim, cô đứng sau quản lý công việc nghệ thuật giúp ông xã. Nữ diễn viên cũng cho biết cô sẽ để lại khối tài sản cho cháu trai Lưu Triệu Ân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày