Angela Baby vừa tiết lộ bị Lưu Gia Linh "ngó lơ", cánh săn ảnh lại tóm được Huỳnh Hiểu Minh thân thiết đi ăn tối cùng bà xã Lương Triều Vỹ

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 10:51 02/05/2021

Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh với Lưu Gia Linh khiến công chúng chú ý.

Trang QQ ngày 1/5 đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã chụp được loạt khoảnh khắc khi Huỳnh Hiểu Minh ra ngoài ăn tối cùng Lưu Gia Linh và một số người khác. Đáng chú ý là thái độ thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh và đàn chị.

Khi kết thúc bữa ăn, Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Lương Triều Vỹ cùng bước ra ngoài. Trong lúc đợi xe tới, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Gia Linh đã trao nhau một cái ôm thân thiết. Thậm chí Lưu Gia Linh còn vỗ vào vai Huỳnh Hiểu Minh như một đàn chị thân thiết.

Angela Baby vừa tiết lộ bị Lưu Gia Linh ngó lơ, cánh săn ảnh lại tóm được Huỳnh Hiểu Minh thân thiết đi ăn tối cùng bà xã Lương Triều Vỹ - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh ăn tối cùng Lưu Gia Linh

Khi Lưu Gia Linh đã lên xe rời đi, Huỳnh Hiểu Minh vẫn đứng dưới và vẫy tay chào tạm biệt đàn chị. Nhiều người cho rằng, đây là thái độ cần có của các diễn viên khi đứng trước các đàn anh đàn chị trong nghề.

Angela Baby vừa tiết lộ bị Lưu Gia Linh ngó lơ, cánh săn ảnh lại tóm được Huỳnh Hiểu Minh thân thiết đi ăn tối cùng bà xã Lương Triều Vỹ - Ảnh 4.

Angela Baby chia sẻ việc bị "bay màu" khỏi danh sách bạn bè của Lưu Gia Linh

Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là việc thời gian trước, Angela Baby đã chia sẻ trên sóng truyền hình rằng, bản thân đã bị cho "bay màu" khỏi danh sách bạn bè của đàn chị Lưu Gia Linh.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày