Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 07:45 30/04/2021

Nhìn vào những tấm hình không qua chỉnh sửa của Angela Baby, netizen ngỡ ngàng nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh không còn giữ được nét trẻ trung như trước.

Nhắc đến Angela Baby, người hâm mộ sẽ nghĩ tới mỹ nhân đình đám làng giải trí xứ Trung sở hữu nhan sắc hoàn hảo không tì vết. Tuy nhiên, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại là nhân vật gây sóng gió nhất nhì Cbiz vì gương mặt liên tục bị nghi ngờ có chỉnh sửa "dao kéo". Dù rằng Baby làm đủ mọi cách để phủ nhận thông tin phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều người vẫn cho rằng nữ diễn viên từng đi "trùng tu" nhan sắc.

Mới đây, loạt ảnh chụp bằng camera thường, hoàn toàn không có photoshop của Angela Baby gây xôn xao mạng xã hội. Netizen hoảng hồn nhận ra gương mặt với vô số nếp nhăn quanh miệng, lộ vẻ già nua, kém sắc của người đẹp. Thậm chí, trang Sohu còn nhận xét rằng, dường như Baby đang lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu? - Ảnh 2.

Loạt ảnh từ camera thường tố nhan sắc thật của Angela Baby

Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu? - Ảnh 3.

Chiếc cằm nhọn nhô ra bất thường của người đẹp khiến Cnet lo lắng

Lật lại bức ảnh do studio chia sẻ trước đó, nhan sắc trước và sau khi chỉnh ảnh của bà xã Huỳnh Hiểu Minh như "một trời một vực". Khi có photoshop, nữ diễn viên khoe khéo visual trong sáng, thanh tú, vậy nhưng tại sự kiện, Baby không giấu nổi khuyết điểm nhan sắc.

Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu? - Ảnh 4.

Đáng chú ý, trên MXH truyền tay nhau thông tin từ phía blogger về một sao nữ "đổi đầu" (ý chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tới mức nhan sắc thay đổi 180 độ so với trước). Giờ đây, gương mặt của sao nữ này trở nên tàn tạ, các đường nét trở nên "kỳ quái", đã đến lúc cần phải "sửa chữa" lần thứ 2. Vậy nhưng, bác sĩ thẩm mỹ từng phẫu thuật chính cho sao nữ này năm xưa giờ đã nghỉ hưu. Chính vì lẽ đó, sao nữ này giờ đây chỉ có thể dựa dẫm vào các phương pháp tiêm mặt, tình trạng nhan sắc ngày càng xấu đi từ năm này qua năm khác. Nhiều Cnet cho rằng, người mà blogger này đang ám chỉ chính là Angela Baby.

Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu? - Ảnh 5.

Bài đăng của blogger gây xôn xao MXH

Về tin đồn lần này, phía Angela Baby không đưa ra lời đáp trả, tính xác thực của thông tin vẫn đang được bỏ ngỏ. Tuy nhiên, có thể thấy rõ, chỉ cần rời photoshop và app chỉnh ảnh, nhan sắc của Angela Baby ngay lập tức sẽ trở thành vấn đề gây tranh cãi.

Nhan sắc Angela Baby ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, liên tục phải tiêm mặt vì bác sĩ thẩm mỹ... nghỉ hưu? - Ảnh 6.

Visual đỉnh cao của Angela Baby giờ chỉ còn dựa vào phần mềm chỉnh ảnh mà thôi?

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm