Bị phóng viên "đá xéo" vụ tranh cãi với Angela Baby, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh trả lời cực gắt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 28/04/2021

Nghe câu trả lời của Lý Phi Nhi, Cnet càng cho rằng mối quan hệ giữa cô và Angela Baby không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 28/4, Lý Phi Nhi xuất hiện tại 1 sự kiện ở Thượng Hải. Hâm nóng tên tuổi từ loạt lùm xùm liên quan đến Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh ngay đầu tham dự chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Lý Phi Nhi nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.

Ngay trong chính sự kiện sáng ngày hôm nay, tình cũ của Huỳnh Hiểu Minh đã bị phóng viên đặt câu hỏi "đá xéo", nhắc tới thẳng tên Angela Baby: "Lý Phi Nhi, xích mích giữa cô và Angela Baby liệu đã hoà giải xong chưa?". Ngỡ tưởng sẽ lúng túng và gượng gạo vì bị hỏi khó, ai ngờ Lý Phi Nhi "phản đòn" cực sâu cay: "Chúng tôi không quen biết nhau".

Bị phóng viên đá xéo vụ tranh cãi với Angela Baby, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh trả lời cực gắt - Ảnh 2.

Lý Phi Nhi xuất hiện tại sự kiện

Câu trả lời của Lý Phi Nhi ngay lập tức gây bão trên MXH. Netizen xứ Trung bàn tán xôn xao xung quanh vụ việc này: "Angela Baby cao tay, nhưng Lý Phi Nhi cũng nào phải vừa", "Gắt quá à nha, không thể ngờ đó", "Tưởng gài được Lý Phi Nhi là dễ à",...

Trước đó, Lý Phi Nhi khiến gia đình Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby căng thẳng cực độ khi có tin đồn cho biết, sau 10 năm bê bối Angela Baby làm tiểu tam chen chân vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi, tài tử họ Huỳnh và mỹ nhân họ Lý bất ngờ gặp nhau tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và có nhiều hành động thân thiết. Cuộc gặp gỡ của cả 2 trở thành màn tái hợp thế kỷ và được chờ đón. Cnet liên tục réo tên Angela Baby, cực chẳng đã, bà xã Huỳnh Hiểu Minh viết tâm thư cực dài khẳng định mình không phải là tiểu tam, thời điểm hẹn hò với Huỳnh Hiểu Minh, nam diễn viên đã nói với cô rằng anh độc thân.

Sau đó, vì không chịu được áp lực dư luận, Huỳnh Hiểu Minh đã xin rút khỏi show, còn Lý Phi Nhi trở thành nhân tố hot của chương trình. Mặc dù không lên tiếng phản hồi trên MXH song tình cũ tài tử họ Huỳnh lại có động thái "đá xoáy" Angela Baby trong 1 show khác: "Người ta nhắc đến tên tôi trên MXH, chưa chắc tôi đây đã trả lời".

Bị phóng viên đá xéo vụ tranh cãi với Angela Baby, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh trả lời cực gắt - Ảnh 3.

Cuộc chiến ngầm giữa Angela Baby và Lý Phi Nhi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Bị phóng viên đá xéo vụ tranh cãi với Angela Baby, tình cũ Huỳnh Hiểu Minh trả lời cực gắt - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Lý Phi Nhi liên tục nhận được lời mời quảng cáo và dự sự kiện

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm