BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này

Hoàng Linh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 18:50 25/04/2021

Trong số những mỹ nhân sau 85 của Cbiz như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh,... hiện nay thì ai xứng đáng là "nữ hoàng lưu lượng"?

Mới đây, trang QQ đã lập danh sách thống kê 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng cao nhất showbiz Hoa ngữ.

Đối với những người quan tâm đến Cbiz thì hẳn sẽ biết đến cụm từ "lưu lượng" và đây chính là một hướng đi mới trong làng giải trí được nhiều minh tinh lựa chọn trong 3 năm trở lại đây. Lưu lượng dùng để chỉ những ngôi sao có lượng fan khủng, những tin tức xung quanh luôn thu hút được lượt xem khổng lồ và họ đều có tầm ảnh hưởng rất lớn đến giới truyền thông cũng như dư luận.

Và danh sách top 10 lưu lượng này của trang QQ chính là để cho mọi người cùng xem giữa những sao nữ đình đám nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angela Baby thì ai xứng đáng với danh hiệu "nữ hoàng lưu lượng".

No. 10: Lưu Diệc Phi (Số liệu lưu lượng: 110 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 2.

Tuy diễn xuất gây tranh cãi rất nhiều nhưng Lưu Diệc Phi luôn ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, những tin tức xung quanh cô cũng rất được chú ý

No. 9: Trương Tiểu Phỉ (Số liệu lưu lượng: 160 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 3.

Thành công của bộ phim Xin Chào Lý Hoán Anh đã giúp Trương Tiểu Phỉ có được bước tiến rất lớn trong sự nghiệp, giúp cô thành ngôi sao ăn khách nhất hiện nay

No. 8: Châu Bút Sướng (Số liệu lưu lượng: 188 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 4.

Châu Bút Sướng là một nữ ca sĩ có tiếng trong showbiz Hoa ngữ nhưng phải đến show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2 thì cô mới nhận được sự quan tâm lớn của khán giả

No. 7: Lý Vũ Xuân (Số liệu lưu lượng: 190,5 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 5.

Lý Vũ Xuân là nữ ca sĩ rất nổi tiếng, thời gian gần đây cô cũng xuất hiện trong các show truyền hình với tần suất dày đặc

No. 6: Cảnh Điềm (Số liệu lưu lượng: 190,8 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 6.

Sau nhiều năm chật vật, cuối cùng Cảnh Điềm cũng đã có cơ hội nhờ thành công của Tư Đằng. Hiện tại, "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" đang có tần suất phủ sóng dày đặc khi liên tiếp xuất hiện trong các show và hoạt động thương mại.

No. 5: Tống Thiến (Số liệu lưu lượng: 196 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 7.

Sau khi trở về Trung Quốc, Tống Thiến hoạt động song song bên mảng phim ảnh cũng như tham gia các show về âm nhạc nên không có gì lạ khi cư dân mạng thường xuyên nhìn thấy cô

No. 4: Lưu Thi Thi (Số liệu lưu lượng: 274 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 8.

Tuy là một ngôi sao khá kín tiếng nhưng không thể phủ nhận việc Lưu Thi Thi có sức hút rất lớn và số liệu lưu lượng là minh chứng rõ nhất cho điều này

No. 3: Angela Baby (Số liệu lưu lượng: 300 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 9.

Không chỉ có show Running Brothers giúp Angelababy duy trì độ nổi tiếng mà cuộc hôn nhân ồn ào của cô với Huỳnh Hiểu Minh luôn là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao

No. 2: Dương Mịch (Số liệu lưu lượng: 600 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 10.

Có nhiều người không ngờ khi Dương Mịch chỉ đứng vị trí thứ 2 bởi cô vẫn luôn được biết đến là một ngôi sao có nhân khí cao và nắm giữ danh hiệu "nữ hoàng chủ đề" nhiều năm liền

No. 1: Triệu Lệ Dĩnh (Số liệu lưu lượng: 900 triệu)

BXH 10 mỹ nhân sau 85 có lưu lượng đỉnh nhất Cbiz: Dương Mịch, Angela Baby xuất sắc nhưng liệu có vượt qua nhân vật đình đám này - Ảnh 11.

Tuy Dương Mịch đứng ở vị trí thứ 2 khiến nhiều người không hài lòng như vị trí thứ nhất thuộc về Triệu Lệ Dĩnh lại quá xứng đáng. Những tin tức liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh luôn nhận được sự quan tâm rất lớn và cô đã hoàn toàn vượt qua Dương Mịch để trở thành "nữ hoàng lưu lượng"

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm