Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau scandal: Được người đàn ông bí ẩn khoác tay, thái độ gây chú ý không kém

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 25/04/2021

Sau khi ly hôn, nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Sau khi tuyên bố ly hôn, nhất cử nhất động của cặp đôi Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đều nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Trang BJH ngày 24/4 đã có 1 bài viết gây xôn xao MXH khi tiết lộ những hình ảnh đầu tiên được cho là của Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau bê bối hôn nhân. Đáng chú ý, hành động thân mật của cô cùng người đàn ông trong hình khiến không ít người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của 2 người.

Theo trang BJH, Triệu Lệ Dĩnh có 1 buổi quay quảng cáo, xung quanh cô có rất nhiều nhân viên hỗ trợ. Nữ diễn viên dường như vẫn còn khá buồn bã. Tuy nhiên, sau khi quay xong và chuẩn bị rời khỏi đây, 1 stylist nam liên tục đi theo nàng "Sam Sam". Điều đáng nói, người này nắm tay Triệu Lệ Dĩnh vô cùng thân mật.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau scandal: Được người đàn ông bí ẩn khoác tay, thái độ gây chú ý không kém - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại buổi quay quảng cáo. Bức ảnh hiếm hoi này cho thấy Triệu Lệ Dĩnh dường như khá bận rộn, gương mặt phảng phất nét buồn bã

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau scandal: Được người đàn ông bí ẩn khoác tay, thái độ gây chú ý không kém - Ảnh 3.

Một stylist nam mặc áo xanh kè kè xuất hiện bên nữ thần họ Triệu

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau scandal: Được người đàn ông bí ẩn khoác tay, thái độ gây chú ý không kém - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện sau scandal: Được người đàn ông bí ẩn khoác tay, thái độ gây chú ý không kém - Ảnh 5.

Hành động đáng chú ý của người này cho thấy mối quan hệ giữa đôi bên khá thân thiết

Trang BJH có đặt nghi vấn cho khoảnh khắc nhạy cảm này của 2 người. Nhiều netizen đoán rằng rất có thể Triệu Lệ Dĩnh đi giày cao gót quá cao nên phải nhờ tới sự dìu đỡ của stylist. Trong buổi quay lần này, Triệu Lệ Dĩnh rất chăm chú hoàn thành công việc của mình, liên tục phải thay quần áo để quay chụp, đảm bảo tiến độ.

Về phần Phùng Thiệu Phong, trong suốt 3 ngày sóng gió vừa qua, anh liên tục vướng phải tin đồn ngoại tình, đánh đập Triệu Lệ Dĩnh. Studio của tài tử họ Phùng đã phải đăng thông cáo báo chí phủ nhận, đồng thời đòi truy cứu trách nhiệm hình sự các nhân vật đăng tin sai sự thật.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm