Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới

Nam Thanh, Theo Helino 07:03 22/01/2018

Có được nhan sắc hơn người và vóc dáng quyến rũ nổi bật, lại thoải mái đi đây đi đó tới khắp các danh lam thắng cảnh trên thế giới, ngoài những nữ tiếp viên hàng không ra, có lẽ chỉ còn những ngôi sao hạng A ở Hollywood mới có được cuộc sống như vậy.

Bạn có tưởng tượng được một cuộc sống đi đó đây khắp các nước, chụp ảnh bên Kim Tự Tháp, đôi khi ngắm nhìn sông Thames, lại có ngày tập Yoga ở bãi biển Hawaii ngập nắng và gió? Cuộc sống đó có lẽ chỉ thuộc về một trong hai giới sau - một là những ngôi sao hạng A với khối tài sản khổng lồ; hoặc những nữ tiếp viên hàng không vẫn cùng đồng hành trên mỗi chuyến bay với chúng ta.

Đã từ lâu, những phi hành đoàn trên thế giới nổi tiếng với cuộc sống hào nhoáng và xa xỉ của mình, đồng thời thường xuyên cập nhật những hình ảnh đáng ghen tị lên Instagram, khiến nhiều người hiểu thêm về câu nói "Bầu trời là giới hạn duy nhất của bạn".

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 1.

Elisa Valentina, 21 tuổi là nữ tiếp viên hàng không tới từ Hamburg, Đức. Tài khoảng Instagram của cô hiện có khoảng 11.100 người theo dõi nhờ những hình ảnh nghỉ dưỡng thoải mái và đáng ghen tị như thế này đây.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 2.

Shelby - một nữ tiếp viên hàng không tới từ California đang thực hiện một động tác Yoga đẹp mắt trên một mỏm đá hướng ra biển từ hòn đảo du lịch trứ danh Hawaii.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 3.

Trẻ trung và xinh đẹp, Shelby là một trong những nữ tiếp viên hàng không khá nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 4.

Cũng như Shelby và Elisa, Zandra May có một cuộc sống phóng khoáng và tự do, được đi đây đi đó đến mọi nơi, trong đó có sa mạc đầy nắng và gió ở Ai Cập. Tài khoảng Instagram của cô nàng này cũng có tới 8000 người theo dõi.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 5.

Đặc điểm chung của những cô nàng tiếp viên hàng không này có vẻ là ngoại hình xinh đẹp bắt mắt và một cuộc sống đi đây đi đó đáng mơ ước.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 6.

Nữ tiếp viên hàng không gốc Lithuania tên Brigita Jagelaviciute hiện được theo dõi bởi hơn 56000 người trên Instagram...

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 7.

Tài khoản Instagramkhas thu hút của Brigita.

Những chuyến đi của cô trải dài trên khắp bản đồ thế giới - từ Abu Dahbi, Lisbon, Thụy ĐIển cho tới Hy Lạp...

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 9.

...và cả Indonesia nữa. Nữ tiếp viên này hiện đang sinh sống ở Dubai giàu có và hoa lệ.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 10.

Khoe dáng quyến rũ bên bở Maldives, Kay - nữ tiếp viên gốc Bangkok của hãng hàng không Air Asia - đang tỏ ra vô cùng thư thái.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 11.

Lộng lẫy trong bộ đồng phục bay màu đỏ thắm, Kay là một trong những nữ tiếp viên bay nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Thái Lan.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 12.

Nadia Gomez sinh ra tại Columbia nhưng sống ở Brazil, hiện cũng đang là một nữ tiếp viên hàng không có cuộc sống trong mơ. Ảnh trên được chụp trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với công tác của cô.

Cuộc sống trong mơ của những nữ tiếp viên hàng không: Xinh đẹp, giàu có lại được đi du lịch khắp nơi trên thế giới - Ảnh 13.

Nadia đại diện cho những "nhân vật khả ái và ngây ngất lòng người" trên những chuyến bay quốc tế từ Brazil.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm