Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 21:02 28/11/2022

Nghệ sĩ Thương Tín trải qua khoảng thời gian khó khăn vì đột quỵ. Sau đó, nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ ông để có được cuộc sống như hiện tại.

Nghệ sĩ Thương Tín từng là một trong những nam diễn viên đình đám của Việt Nam một thời. Ông để lại dấu ấn qua những tác phẩm như: Ván Bài Lật Ngửa, SBC, Biệt Động Sài Gòn,... Sau nhiều năm, nghệ sĩ Thương Tín không còn giữ được sức nóng như trước. Tháng 2/2021, ông nhập viện vì đột quỵ và gặp khó khăn về kinh tế. Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã kêu gọi quyên góp. Sau khi hết bệnh, nghệ sĩ Thương Tín vẫn gặp một số khó khăn dù nhận được khoản tiền trợ giúp lớn. Ông làm shipper một thời gian ngắn sau đó chuyển sang đi hát đám cưới.

Mới đây, MXH còn lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi gục bên đường. Trước sự việc này, đại diện phát ngôn của ông cho biết nguyên nhân đến từ việc nam diễn viên bị choáng váng khi đang lái xe, nghi bị cao huyết áp nên không thể tiếp tục lưu thông trên đường. May mắn là nghệ sĩ Thương Tín đã được người dân dìu vào một khách sạn gần đó, diễn viên dần bình phục.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh 2.

Hình ảnh gần nhất của nghệ sĩ Thương Tín. Ông bị choáng váng nên phải ngồi ở vệ đường

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Thương Tín từng gặp nhiều khó khăn vì đột quỵ

Thời gian qua, nghệ sĩ Thương Tín đã đi hát đám cưới mưu sinh ở một số tỉnh lân cận, nhận khoản thù lao từ 5 đến 7 triệu. Hiện tại, nam nghệ sĩ đã có thể tự trang trải cho cuộc sống của mình. Thi thoảng, ông trích tiền để chăm sóc con gái nhỏ đang học cấp 2. Vào thời gian rảnh, nghệ sĩ Thương Tín sẽ gặp gỡ những người bạn cũ để trò chuyện, từ bỏ những chất kích thích có hại cho sức khoẻ. Có thể nói, cuộc sống của ông đã tốt lên nhiều kể từ ngày gặp khó khăn vì đột quỵ.

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thương Tín từng đi làm shipper nhưng sức khoẻ không cho phép duy trì công việc này trong thời gian dài

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh 5.

Nghệ sĩ Thương Tín hát đám cưới để trang trải cuộc sống

Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín - Ảnh 6.

Cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín đã dần ổn định trở lại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày