Sau vai diễn với cát-xê 20 triệu đồng, Thương Tín phải điều trị di chứng đột quỵ

Trọng Thịnh, Theo Tiền Phong 09:41 15/09/2022

Sau thời gian dài vắng bóng trên phim trường, mới đây Thương Tín đã trở lại đóng phim điện ảnh và tham gia một vai trong phim Culi Không Bao Giờ Khóc.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, thời gian vừa qua đoàn làm phim Culi Không Bao Giờ Khóc đã liên hệ với anh để mời diễn Thương Tín tham gia đóng trong phim trong khoảng 3 tới 5 ngày với tiền cát-xê dự kiến 5 triệu đồng/ngày. Thương Tín đã nhận lời tham gia phim này.

Theo Tô Hiếu, do anh không am hiểu nhiều về lĩnh vực phim ảnh nên không biết số tiền đoàn làm phim trả cho Thương Tín là cao hay thấp nên anh đã để cho Thương Tín tự thương lượng trực tiếp với đoàn làm phim.

Sau vai diễn với cát-xê 20 triệu đồng, Thương Tín phải điều trị di chứng đột quỵ - Ảnh 2.

Diễn viên Thương Tín

"Anh Thương Tín đã liên lạc với đại diện đoàn làm phim và sau đó tôi được biết đoàn đã chấp nhận trả anh Tín 20 triệu đồng cho vai diễn. Với cát-xê này anh Tín sẽ phải ra tới Hà Tĩnh. Tôi nghĩ với chuyến đi xa thế này thì chi phí cho bản thân chắc cũng khá lớn nhưng anh Tín vẫn quyết nhận vai diễn. Điều đó cho thấy Thương Tín vẫn còn rất đam mê với phim ảnh" - Tô Hiếu nói.

Phim Culi Không Bao Giờ Khóc do Phạm Ngọc Lân, Nghiêm Quỳnh Trang viết kịch bản và Phan Đăng Di tham gia đạo diễn. Nội dung phim nói về mối quan hệ giữa gia đình và xã hội trong thời buổi hội nhập, những mâu thuẫn, xung đột giữa các thế hệ khi sống trong sự khác biệt bởi các nền văn hoá giữa phương Đông và phương Tây. Kịch bản của Culi Không Bao Giờ Khóc đã từng đoạt giải Nhì cuộc thi Sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh năm 2020 do Cục Điện ảnh tổ chức.

Trong phim, Thương Tín vào vai một ông già bị bệnh nặng, sức khoẻ rất yếu nhưng vẫn cố gắng tới tham dự một đám cưới khi được mời. Khi casting diễn viên, có ý kiến của thành viên đoàn phim là nên chọn Thương Tín cho vai diễn này. Theo Tô Hiếu, Thương Tín rất nghiêm túc và chuyên nghiệp khi tham gia phim và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đoàn làm phim. Hiện Thương Tín đã hoàn thành vai diễn của mình sau 5 ngày tham gia.

Sau vai diễn với cát-xê 20 triệu đồng, Thương Tín phải điều trị di chứng đột quỵ - Ảnh 3.

Thương Tín hát tại một đám cưới

"Vừa mới có mấy khách hàng liên hệ tôi để mời Thương Tín hát cho tiệc gia đình, nhưng vì anh đang bận đi đóng phim nên tôi chưa dám nhận show mà chờ Thương Tín quay trở lại. Sau khi đóng phim xong, anh ấy còn quay về quê ở Phan Rang để làm căn cước và đi chữa trị di chứng đột quỵ. Khi nào anh trở lại thì tôi mới tiếp tục nhận thêm show cho anh" - Tô Hiếu cho biết thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày