Cuộc sống đang yên ổn, chàng trai nộp đơn vào đại học thì phát hiện ra sự thật kinh hoàng về cuộc đời mình

L.T, Theo Helino 17:33 15/02/2018

Chàng trai nộp đơn xin vào đại học và một nhân viên tại trường đã phát hiện ra sự thật mà cả đời anh chưa biết đến.

Thủ phạm, nguyên nhân của mọi việc trong vụ án nghiêm trọng này chính là một người cha, người đã bắt cóc chính con đẻ của mình. Trước khi sự thật bị phanh phui, ông Bobby Hernandez, 55 tuổi đã từng được mọi người xung quanh nhận xét là một người cha hoàn hảo...

Năm 2002, Bobby Hernandez đến nhà của người vợ cũ tại Birmingham, Alabama (Mỹ) để trông đứa con trai 5 tuổi - Julian Hernandez. Tuy nhiên, thay vì trả lại đứa trẻ thì ông Bobby Hernandez đã để lại mẩu giấy nhắn rằng ông ta sẽ đem đứa trẻ đến một nơi mà người mẹ sẽ không thể tìm thấy.

Cuộc sống đang yên ổn, chàng trai nộp đơn vào đại học thì phát hiện ra sự thật kinh hoàng về cuộc đời mình  - Ảnh 1.

Cậu bé Julian Hernandez, người đã bị chính cha đẻ của mình bắt cóc suốt 13 năm.

Trước đó, ông Bobby Hernandez từng đe dọa vợ cũ của mình rằng ông ấy sẽ bắt cóc Julian nếu bà ấy nhất quyết chia tay và tranh chấp quyền nuôi đứa trẻ.

Sau khi cao chạy xa bay, Bobby Hernandez đem đứa con trai 5 tuổi đến Cleveland (Mỹ) và làm công nhân tại đây. Ông tạo lập danh tính mới cho cả hai và sử dụng cái tên Jonathan Mangina, Julian khi đó được biết với cái tên J.J.

Cuộc sống đang yên ổn, chàng trai nộp đơn vào đại học thì phát hiện ra sự thật kinh hoàng về cuộc đời mình  - Ảnh 2.

Căn nhà hai cha con Bobby và Julian Hernandez sống khi ở Cleveland.

13 năm sau, Julian đã khám phá ra sự thật kinh hoàng khi anh nộp đơn vào đại học. Anh đã nhận ra rằng mã số an sinh xã hội của mình không hề trùng khớp với cái tên mà anh đang có. Thêm vào đó, một cố vấn tại trường đại học đã phát hiện ra tên thật của Julian được liệt kê trong danh sách những đứa trẻ bị mất tích của Trung tâm Quốc gia.

Tới tận lúc này, mọi người mới phát hiện ra rằng Julian chính là cậu bé bị chính cha đẻ của mình bắt cóc vào 13 năm trước. Ông Bobby Hernandez bị bắt giữ từ tháng 11 năm 2015 vì hành vi bắt cóc con trai mình.

Đứng trước tòa, chàng trai Julian, nạn nhân và cũng chính là con trai của bị cáo đã nói rằng anh ấy tha thứ và cầu mong tòa án đừng bắt giam cha của mình. Julian biết rằng việc Bobby Hernandez mang anh ấy rời xa mẹ đẻ của mình là có tội, điều ấy khiến anh thực sự đau lòng nhưng việc cha mình bị bắt giam cũng sẽ khiến anh ấy đau lòng không kém.

Bào chữa cho hành động của mình, ông Bobby Hernandez chỉ biết nói rằng: “Julian là tất cả những gì quý giá nhất trong cuộc đời tôi”.

Cuộc sống đang yên ổn, chàng trai nộp đơn vào đại học thì phát hiện ra sự thật kinh hoàng về cuộc đời mình  - Ảnh 3.

Bobby Hernandez đứng trước vành móng ngựa xúc động trình bày lý do mình bắt cóc con trai.

Tháng 4 năm 2016, Bobby Hernandez bị kết án 4 năm tù giam. Năm 2017, ông đã xin được ra khỏi tù và chịu những mức giám sát thay thế.

Gia đình và mẹ đẻ của Julian cho biết mọi người đã vô cùng hạnh phúc vì biết rằng Julian đã được tìm thấy và vẫn luôn sống khỏe mạnh.

(Nguồn: Shareably)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm