Con gái 11 tuổi đau bụng dữ dội, người mẹ được thông báo con mang bầu sắp sinh rồi đau đớn khi biết ai là cha đứa trẻ

L.T, Theo Helino 18:07 11/02/2018

Khi bụng của bé gái to lên, cặp vợ chồng lại chỉ nghĩ rằng con gái họ đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Nhưng không ai ngờ, cô bé 11 tuổi người Tây Ban Nha đã mang bầu sắp sinh và anh trai cô bé chính là cha đứa trẻ.

Ở tuổi 11, cái tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới, một bé gái chưa thể tự chăm sóc bản thân chu đáo chứ đừng nói đến việc sinh con và làm mẹ. Lâu nay, người ta vẫn không khỏi bàng hoàng và lo sợ khi nghe đến những câu chuyện các bé gái mới 10 - 11 tuổi bị hiếp dâm rồi dẫn đến mang thai. Cả tương lai tươi đẹp phía trước khép lại vì những tên "yêu râu xanh" mất nhân tính. Nhưng câu chuyện của bé gái 11 tuổi (người Tây Ban Nha) này lại khiến nhiều ông bố bà mẹ phải lặng người và suy ngẫm lại về cách chăm sóc và giáo dục con cái.

Mới đây, sự việc một bé gái mới 11 tuổi ở Tây Ban Nha mang thai và sinh con đã gây xôn xao dư luận nước này.

Con gái 11 tuổi đau bụng dữ dội, người mẹ được thông báo con mang bầu sắp sinh rồi đau đớn khi biết ai là cha đứa trẻ - Ảnh 1.

Bé gái sinh con khi mới 11 tuổi - Ảnh minh họa.

Theo Daily mail, ngày 2/2 vừa qua cô bé (giấu tên) kêu đau bụng với mẹ. Nghĩ rằng con bị chướng bụng, đau dạ dày nên người mẹ đưa con vào khám tại bệnh viện Virgen de la Arrixaca, thành phố Murcia, miền Tây Nam Tây Ban Nha.

Nhưng đến nơi, bố mẹ của bé gái sững sờ khi bác sĩ thông báo con gái của họ đã mang thai và đang trở dạ sinh con. Rất may cô bé đã sinh con khỏe mạnh và không gặp phải vấn đề gì.

Sau đó, cảnh sát lập tức điều tra vì nghi ngờ cô bé bị cưỡng hiếp dẫn đến có thai. Nhưng rồi họ xác định "tác giả" của cái thai trong bụng bé gái lại chính là anh trai của cô bé. Cặp vợ chồng ngã quỵ vì không thể tin nổi vào tai mình.

Con gái 11 tuổi đau bụng dữ dội, người mẹ được thông báo con mang bầu sắp sinh rồi đau đớn khi biết ai là cha đứa trẻ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cha mẹ của 2 đứa trẻ cho biết cô bé và người anh trai 14 tuổi của mình khá thân thiết, gần gũi với nhau. Họ không hề hay biết 2 đứa trẻ có quan hệ với nhau và dẫn đến việc bé gái mang thai. Thậm chí, khi bụng của bé gái to lên, cha mẹ lại chỉ nghĩ rằng cô bé đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Kể cả khi đưa con vào viện họ cũng chỉ nghĩ rằng con gặp vấn đề nghiêm trọng về tiêu hóa.

Cảnh sát cho biết, khi khiến em gái có bầu, cậu bé mới 13 tuổi nên không phải đối mặt với bản án nào.

Con gái 11 tuổi đau bụng dữ dội, người mẹ được thông báo con mang bầu sắp sinh rồi đau đớn khi biết ai là cha đứa trẻ - Ảnh 3.

Bệnh viện Virgen de la Arrixaca.

Tất nhiên, cảnh sát vẫn sẽ xét nghiệm ADN để xác định rõ vụ việc. Ông Manuel Villegas, trưởng bộ phận Y tế địa phương mô tả trường hợp này là "hoàn toàn ngoại lệ".

Ông nói thêm: "Hiện tại, chúng tôi vẫn phải chờ đợi thêm. Các nhà chức trách vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc. Rồi chúng tôi sẽ có biện pháp giúp đỡ gia đình".

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm