Cuộc sống của cậu bé "người sói" ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm

Negroni, Theo Helino 13:35 10/02/2019

Bất chấp những khiếm khuyết trên cơ thể của mình, Lalit có ước mơ trở thành cảnh sát và quyết tâm học tập để biến điều đó thành hiện thực.

Từ khi sinh ra, Lalit Patidar (hiện 13 tuổi và sống tại Ấn Độ) đã mắc chứng đa sắc tố Hypertrichosis khiến lông và tóc phát triển bất bình thường trên cơ thể và khuôn mặt. Cậu bé được người dân địa phương đặt cho biệt danh là "người sói" vì khuôn mặt của cậu phủ kín tóc. Thậm chí, cậu bé còn thường xuyên bị người lạ chọc ghẹo vì ngoại hình khác thường của mình.

Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 1.

Lalit Patidar mắc phải hội chứng "người sói" từ khi chào đời

Lalit tâm sự rằng: "Có lần em đến một thị trấn sầm uất, mọi người ở đó nhìn em chằm chằm và gọi em là khỉ. Thậm chí có một vài đứa trẻ con đã ném đá vào em và gọi em là quái vật. May mắn là em có gia đình và bạn bè, họ đã kịp đến giải cứu và bảo vệ em khỏi những người như vậy.

Đôi khi em muốn được phẫu thuật để loại bỏ tóc thừa vì muốn làm bạn với tất cả mọi người. Họ không cần phải lo sợ khi chơi với em."

Bất chấp những khiếm khuyết trên cơ thể của mình, Lalit có ước mơ trở thành cảnh sát và quyết tâm học tập để biến điều đó thành hiện thực. Lalit nói rằng: "Đôi khi em ước mình giống như những đứa trẻ khác, thế nhưng em không thể làm gì để thay đổi ngoại hình của mình. Khi lớn lên, em muốn được làm cảnh sát để đưa tất cả những tên trộm và tội phạm vào tù. Em muốn kiếm tiền để chăm sóc bố mẹ. Họ đã làm rất nhiều thứ cho em và em không muốn họ phải chịu vất vả khi già đi."

Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 2.

Lalit chụp ảnh cùng cha mẹ

Mẹ của Lalit, bà Parvatibai Patidar, 42 tuổi nói rằng: "Trong nửa giờ đầu tiên khi Lalit chào đời, tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy cơ thể con được bao phủ bởi rất nhiều tóc. Chúng tôi ngay lập tức yêu cầu bác sĩ nhi khoa kiểm tra và bác sĩ nói rằng con mắc phải hội chứng Hypertrichosis và không có cách để chữa trị dứt điểm.

Con là một cậu bé khác biệt nhưng vẫn rất đặc biệt đối với tôi. Tôi có năm cô con gái và vợ chồng tôi đã cầu nguyện ở rất nhiều ngôi đền để mong có một đứa con trai. Và những lời cầu nguyện của chúng tôi đã được đáp lại khi Lalit ra đời."

Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 3.

Hình ảnh ngày nhỏ của Lalit

Mặc dù đã quen với tình trạng của mình, nhưng Lalit vẫn có những ngày tồi tệ vì mái tóc thừa của mình. Em đang phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến hơi thở và thị giác. Cha của Lalit, ông Bankatlal là một nông dân trồng cần tây và tỏi, hiện 45 tuổi cho hay: "Hồi Lalit được 2 tuổi, tôi đưa con đến một bệnh viện lớn ở Baroda để khám và chữa trị. Sau khi kiểm tra tổng quát, bác sĩ nói với tôi rằng hiện không có cách nào để loại bỏ hoàn toàn hội chứng này, nếu họ tìm được bất kì phương pháp nào, họ sẽ thông báo cho tôi."

Được biết, ở trường, Lalit là một học sinh khá và là một cậu bé rất năng động, thích thể thao. Hiệu trưởng của Lalit, ông Babulal Makwana cho biết: "Lalit là một cậu bé khá giỏi trong nghiên cứu và xuất sắc trong thể thao. Cậu bé rất nổi tiếng trong lớp và tất cả mọi người đều quan tâm đến em."

Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 4.

Cuộc sống thường ngày của Lalit

Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 5.
Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 6.
Cuộc sống của cậu bé người sói ngoài đời thực và ước mơ trở thành cảnh sát để truy bắt tội phạm - Ảnh 7.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm