Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục

Beaver, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/09/2020

1 hotgirl đang theo học tại lò luyện cưới đại gia lên tiếng chia sẻ về những gì đã được học.

Sau khi Luna Tuyên Vân - bà xã kém 13 tuổi của "bad boy thượng lưu nhất xứ Đài" Phan Vỹ Bá bị bóc phốt quá khứ ăn chơi và từng tham gia "lò luyện cưới đại gia", công chúng liên tục "gọi hồn" những ngôi sao đình đám khác đã kết hôn với hotgirl như thiên vương Quách Phú Thành, mỹ nam TVB Lâm Phong

Không ít người tỏ vẻ nghi ngờ những ngôi sao đình đám này đã bị lừa bởi các hotgirl sống ảo nên mới kết hôn với họ. Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ dần chìm xuống sau 1 tháng xôn xao thì mới đây, Anna - một "học viên" của "lò luyện cưới đại gia" gây bất ngờ khi tiết lộ nhiều sự thật đằng sau lùm xùm này.

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 2.

Phan Vỹ Bá, Lâm Phong, Quách Phú Thành được cho là mắc câu của các hotgirl sống ảo

Anna cho biết, mặt ngoài, những cô gái trong "lò luyện cưới đại gia" là người mẫu nhưng thực chất họ là những cô gái khát khao muốn đổi đời nhờ lấy đại gia. Tuy nhiên, muốn tham gia vào "lò luyện" không phải việc dễ dàng, cần phù hợp với các yêu cầu và có người giới thiệu, nếu không chắc chắn sẽ bị từ chối. Khi đạt được yêu cầu đầu vào, những cô gái này phải trả 1 khoản tiền (Anna không tiết lộ cụ thể) và ký hợp đồng mới được coi như học viên của "lò luyện".

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 3.

Anna - 1 học viên của lò luyện cưới đại gia đã lên tiếng tiết lộ về khóa học này. Cô từ chối tiết lộ tên thật và hình ảnh với lý do vẫn muốn lấy chồng giàu

Người đẹp này tiết lộ, khóa học đầu tiên và cơ bản nhất trong "lò luyện" là xây dựng hình ảnh "bạch phú mỹ" (ý chỉ cô gái xinh đẹp, giàu có) cho mình. Họ sẽ chụp những bức ảnh đi du lịch, dự tiệc, dùng hàng hiệu,... rồi gửi tới nhóm chat chung để các huấn luyện viên tuyển chọn, photoshop và cung cấp lời nhắn kèm để đăng tải lên mạng xã hội. Tưởng như có cuộc sống xa hoa nhưng trên thực tế Anna và 8 cô gái khác phải sống cơ cực trong 1 khu ký túc xá gồm 2 phòng, mỗi phòng có 4 chiếc giường tầng.

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 4.
Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 5.

Các hotgirl đua nhau tạo dáng sang chảnh dù không giàu có

Sau đó, các "huấn luyện viên" sẽ sắp xếp cho các hotgirl này tham gia các bữa tiệc cao cấp. Khi họ được các đại gia chú ý đến thì những kỹ năng đã học trước đó sẽ có cơ hội phát huy: "Nói khái quát về chương trình mà chúng tôi được học là xây dựng hình ảnh người vợ lý tưởng trong lòng đàn ông. Lên được phòng khách, xuống được phòng bếp, biết xã giao lại xinh đẹp, dẫn đi ra ngoài được người ta ngưỡng mộ".

Đến khi chính thức bước chân vào cửa hào môn, các cô gái này mới được tốt nghiệp "lò luyện". Trong giai đoạn hẹn hò, những món quà do đại gia tặng sẽ được các học viên dùng chung. Thậm chí sau khi kết hôn, họ sẽ chia 1 phần sinh hoạt phí cho "lò luyện" trong vòng 3 - 4 năm. Hơn nữa, dù đã tốt nghiệp, các cô gái này vẫn sẽ tham gia khảo sát của lớp học về những vấn đề trong gia đình như quan hệ mẹ chồng nàng dâu, việc sinh con,...

Khẩu hiệu của "lò luyện" này là: "Đừng coi ông xã tương lai như người yêu mà phải coi họ như ông chủ", cần phải nghe lời đại gia, chỉ cần thỏa mãn mọi nhu cầu của đại gia thì coi như đã ngồi vững trên chiếc ghế bà chủ.

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 6.

Mục tiêu của khóa học là xây dựng hình ảnh người vợ lý tưởng trong lòng các đại gia (Hình ảnh: Luna Tuyên Vân)

Anna tiết lộ, tuy rằng thân phận của những hotgirl "lò luyện" tại các bữa tiệc có vẻ giống với gái gọi cao cấp nhưng thực chất họ chỉ cần khoe sắc là được, nếu có khách hàng có nguyện vọng phát triển tình cảm tới giai đoạn muốn quan hệ tình dục, phía công ty sẽ vào cuộc. Cô cho biết: "Có người nói chúng tôi là 'Dương Châu gầy mã' (cách gọi kỹ nữ thời phong kiến), sao có thể như vậy được? Mỗi năm chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe 2-3 lần, tương lai mọi người đều muốn nỗ lực sinh con trai mà".

Anna chia sẻ tiếp: "Chúng tôi không giống như gái gọi cao cấp. Họ kiếm tiền bằng cách phát sinh quan hệ hoặc tìm 1 kim chủ (người bao dưỡng) lâu dài. Còn chúng tôi mong tìm được người phù hợp để kết hôn trong những bữa tiệc thế này", "Họ muốn tìm mỹ nhân để làm bạn, chúng tôi hy vọng có thể câu được 'con rùa vàng'. Nếu không chắc chắn, chúng tôi sẽ không đồng ý cùng đối phương qua đêm hoặc đi ra ngoài 1 mình".

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 7.

Anna khẳng định bản chất của các hotgirl sống ảo tham gia "lò luyện" không giống với gái gọi cao cấp (Hình ảnh: Luna Tuyên Vân)

Anna tiết lộ, có không ít minh tinh, đại gia chủ động tìm tới "lò luyện" để tìm bạn đời dù đã biết rõ quá khứ của những hotgirl này. Bởi lẽ một mặt họ hy vọng hôn nhân sẽ mang đến lợi ích cho mình, mặt khác lại muốn có thể duy trì cuộc sống tự do, không bị trói buộc trước khi kết hôn. Như vậy, những cô gái biết nghe lời, biết chăm sóc người khác như hotgirl tại "lò luyện" là sự lựa chọn tối ưu.

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 8.

Mỹ nhân của "lò luyện cưới đại gia" tỏ vẻ bức xúc: "Người muốn cho, kẻ muốn nhận mà thôi. Mặt ngoài có vẻ như các ngôi sao chịu thua thiệt khi kết hôn với Phương Viện, Tuyên Vân nhưng thực tế mọi người chỉ theo nhu cầu của bản thân", "Khi quá khứ bị tiết lộ, chúng tôi là người bị ảnh hưởng lớn nhất. Ví dụ như Phương Viện, Tuyên Vân bị mắng té tát trên mạng xã hội, Phan Vỹ Bá, Quách Phú Thành lại trở thành người bị hại. 

Người bình thường kết hôn còn phải tìm hiểu về gia đình, nhân phẩm của đối phương, các minh tinh sao có thể tùy tiện. Các ngôi sao, đặc biệt là những tay ăn chơi khét tiếng thực ra cũng không dễ tìm vợ như vậy. Các sao nữ biết rõ họ là dạng người như thế nào, không muốn kết hôn. Nếu tìm 1 tiểu thư giàu có thì sẽ e ngại trước gia cảnh của đối phương, không dám tiếp tục chơi bời".

Vỡ mộng cuộc sống của dàn mỹ nhân ở lò luyện lấy đại gia xứ Trung: Được dạy coi chồng như ông chủ, quy trình đầy tủi nhục - Ảnh 9.

Phương Viện cũng là hotgirl nằm trong đường dây "luyện lấy đại gia", thành công trở thành vợ của thiên vương châu Á Quách Phú Thành

Nguồn: Baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm