Lục Kha Nhiên (THE9) gây lo lắng tột độ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm, Cnet hoang mang không hiểu "biến" gì

Nhã An, Theo Báo dân sinh 17:34 31/08/2020

Không phải studio quản lý lên tiếng mà chính fanpage của Lục Kha Nhiên đã lên tiếng về lý do dừng hoạt động đột ngột của nữ ca sĩ.

Cách đây chỉ ít giờ đồng hồ, cộng đồng mạng bất ngờ trước thông tin Lục Kha Nhiên - thành viên xếp hạng thứ 9 của nhóm nhạc đình đám xứ Trung THE9 bất ngờ thông báo việc sẽ tạm dừng mọi hoạt động chung với nhóm cùng lịch trình cá nhân. Điều đáng nói, sáng ngày hôm nay, các fan còn truyền tay nhau lịch trình công việc tháng mới của Lục Kha Nhiên, không biết vì lý do gì nữ ca sĩ lại có quyết định đột ngột như vậy.

Lục Kha Nhiên (THE9) gây lo lắng tột độ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm, Cnet hoang mang không hiểu biến gì - Ảnh 2.

Lục Kha Nhiên - thành viên nhóm THE9

Trong thông báo từ phía THE9 cũng như công ty quản lý TOV Entertainment nêu lý do tạm dừng mọi hoạt động là vì lý do cá nhân, không thấy đề cập đến thời gian Lục Kha Nhiên sẽ quay trở lại công việc. Nhóm THE9 hy vọng tất cả mọi người hãy dành không gian riêng tư cho Lục Kha Nhiên để nữ ca sĩ có thể trở lại với nhóm một cách sớm nhất.

Lục Kha Nhiên (THE9) gây lo lắng tột độ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm, Cnet hoang mang không hiểu biến gì - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, công chúng tỏ ra lo lắng tột độ với thông tin này, không biết vì lý do gì cô nàng lại có quyết định đột ngột đến vậy. Sau đó, trên Weibo chính thức của fandom Lục Kha Nhiên có hé lộ lý do Lục Kha Nhiên tạm dừng công việc là bởi chuyện gia đình. 

Lục Kha Nhiên (THE9) gây lo lắng tột độ khi tuyên bố tạm dừng hoạt động cùng nhóm, Cnet hoang mang không hiểu biến gì - Ảnh 4.

Hiện tại các fan đang gửi những lời nhắn nhủ giữ gìn sức khoẻ và cầu mong mọi chuyện tốt nhất đến với Lục Kha Nhiên. Hy vọng nàng tomboy của nhóm nhạc sẽ sớm trở lại guồng quay công việc.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm