Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: "Sống ảo" giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia

Nhã An, Theo Báo dân sinh 17:21 05/08/2020

Luna Tuyên Vân - bà xã mới công khai của Phan Vỹ Bá khiến dân tình choáng nặng khi 1 tài khoản MXH của cô nàng bị bóc trần.

Cách đây chưa đầy 1 tuần, Phan Vỹ Bá - nam ca sĩ đình đám xứ Đài gây xôn xao khi tuyên bố đã kết hôn, bà xã tên Luna Tuyên Vân kém anh tới 13 tuổi. Tuy nhiên, ngay sau bài đăng này, trên truyền thông và mạng xã hội đầy rẫy những bài viết bóc phốt Luna, thậm chí, Vương Tư Thông - thiếu gia giàu có và cũng "nhiều chuyện" nhất Trung Quốc cũng đã phải lên tiếng mỉa mai Luna.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 2.

Cụ thể, Vương Tư Thông đã chia sẻ 1 dòng đăng ẩn ý: "Đến đây thì tôi phục rồi, chị Amy đúng là lợi hại, ở bên có 2 con tượng, một thì gả cho thiên vương Quách Phú Thành, một thì gả cho Phan Vỹ Bá. Đúng là có thực lực". Sau bài viết này, công chúng bỗng dưng tìm được hình ảnh của Moka Phương Viện - bà xã hotgirl của Quách Phú Thành chụp chung cùng Luna Tuyên Vân với 1 người phụ nữ khác được xác định là Amy.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 3.

Bức ảnh gây xôn xao trên MXH ngày hôm nay

Không dừng lại ở đó, netizen tiếp tục tìm được tài khoản mạng xã hội Kuaishou của Luna và rồi rất nhiều người ngã ngửa trước cuộc sống thực của cô gái tưởng chừng ngoan hiền, làm tiếp viên hàng không này. Khác xa với những tấm hình vào bếp đảm đang nấu nướng, cuối tuần đi học vẽ tranh của Luna bây giờ, trong quá khứ, bà xã Phan Vỹ Bá từng là 1 DJ ăn mặc bốc lửa tại quán bar. Cô chia sẻ rất nhiều video trên MXH, trong số đó có cả 1 clip Phương Viện nhảy nhót tung trời. Đáng chú ý nhất, clip cô đi karaoke cùng rất nhiều người đàn ông cởi trần, cả nhóm hò hét, thậm chí có 1 clip từ đầu đến cuối quay 1 người đàn ông vục mặt vào uống thau rượu khiến cho công chúng xôn xao.

Trên Weibo, Luna khoe loạt ảnh đằm thắm, dịu dàng và không kém phần gợi cảm

Vậy nhưng quá khứ của Luna lại hoàn toàn trái ngược.

Không dừng lại ở đó, Luna bị cộng đồng mạng tìm ra loạt bằng chứng tố cáo cô giả tạo. Cụ thể, nhiều hình ảnh của cô và một vài hotgirl khác trên MXH có sự giống nhau đến đáng ngờ, không khác bất cứ chi tiết nào, từ cách tạo dáng, quần áo, địa điểm,... Tất cả đều như "copy - paste" đến 99%, điều khác biệt duy nhất chính là thời điểm đăng bài.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 6.
Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 7.

Những tấm ảnh giống nhau đến bất ngờ từ địa điểm

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 8.

Cách tạo dáng cũng giống nhau

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 9.

Thậm chí Luna và bạn còn mặc chung 1 mẫu áo

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 10.

Một bức ảnh nhưng 3 người đăng, có lẽ khác biệt duy nhất là cách chỉnh màu

Sự giống nhau 1 cách đáng ngờ và bài bản này đã khiến truyền thông đặt dấu hỏi, đặc biệt là khi cô có mối quan hệ với vợ Quách Phú Thành và người phụ nữ tên Amy. Trang QQ đưa tin từ nguồn báo Hong Kong cho biết, có một thứ gọi là "lò luyện hotgirl lấy đại gia chỉ với 4 bước", chỉ ra 4 chiêu thức "câu bẫy" người có tiền dành cho các cô gái, Phan Vỹ Bá cùng Quách Phú Thành là 2 người "mắc câu". Bốn bước này như sau:

Bước 1: Phẫu thuật thẩm mỹ. Các cô gái đều được yêu cầu phải có giá trị nhan sắc cao vút.

Bước 2: Lò luyện này sẽ thống nhất cách tạo dáng chụp ảnh duy nhất, tạo hình tượng có chiều sâu, hiền thục đảm đang. Sau đó, họ sẽ được cho mặc quần áo giống nhau, đến cả caption (chú thích) cũng như được "photocopy".

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 11.

Luna bị "bóc phốt" sử dụng hình ảnh chung với 1 người đẹp khác

Bước 3: Dựa vào các mối quan hệ của Amy để tiến thân, trà trộn vào giới nghệ sĩ, thành công thu hút đối phương (Luna và Amy từng tham gia tiệc sinh nhật hoành tráng của thiếu gia Vương Tư Thông).

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 12.

Amy và Luna trong tiệc sinh nhật của Vương Tư Thông

Bước 4: Đây có thể coi là bước thông báo thành công, khi Quách Phú Thành và Phan Vỹ Bá tuyên bố kết hôn, hoặc bất cứ ai công khai tin tức hẹn hò.

Vợ Phan Vỹ Bá bị bóc trần quá khứ không tưởng: Sống ảo giả dối, tham gia lò luyện hotgirl 4 bước lấy đại gia - Ảnh 13.

Trên đây là 4 bước mà hotgirl áp dụng để có thể "săn tìm" đại gia, đổi vận và đổi đời.

Hiện tại, trước những bằng chứng xôn xao trên MXH, Phan Vỹ Bá vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vợ mình. Trong khi đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng vì anh lại chọn một cô nàng hotgirl với quá khứ đen cùng màn "sống ảo" trên Weibo không đáng tin chút nào.

Nguồn: Weibo, QQ, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm