Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao?

Hạ Anh, Theo Trí thức trẻ 17:22 01/11/2022

Lê Âu Ngân Anh và Midu là 2 người đẹp gây sốt khi đứng trên bục giảng.

Lê Âu Ngân Anh kết hôn cùng biên tập viên Phan Tô Ny

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương vào năm 2017 và 1 năm sau đó thì giành vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa. Tại các cuộc thi nhan sắc, Ngân Anh vướng phải tranh luận trái chiều về nhan sắc. Đến năm 2019, Ngân Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Salford, Anh và từ đây bắt đầu có sự thay đổi rõ rệt.

Trở về Việt Nam, Ngân Anh đầu quân cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính. Đặc biệt, Hoa hậu Đại dương 2017 trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất ngành Quản trị sự kiện tại Đại học Hoa Sen. Đến tháng 8/2021, Ngân Anh nhận chức Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể thao của trường.

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 2.

Ngân Anh dùng tri thức để chinh phục người hâm mộ sau những ồn ào trong quá khứ

Vượt qua bao thị phi, giờ đây Ngân Anh xây dựng hình ảnh nữ giảng viên chuẩn mực, thân thiện và hết lòng vì sinh viên. Thỉnh thoảng, "Hoa hậu giảng viên" cũng góp mặt trong vài sự kiện của làng giải trí.

Gần đây, Ngân Anh gây bất ngờ khi xác nhận đang hẹn hò với Phan Tô Ny - hiện đang công tác tại Đài Truyền hình TP. HCM, anh từng xuất hiện trong phim Trở Về 2. Phan Tô Ny là người động viên, hướng dẫn và hỗ trợ Lê Âu Ngân Anh trong công việc làm biên tập viên và MC. Ngân Anh và chồng đã có 2 năm hẹn hò, cả hai đăng kí kết hôn vào tháng 5/2022.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Âu Ngân Anh xác nhận hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 18/11 tới. Hiện tại, cặp đôi đang cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại.

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 3.

Ngân Anh và chồng đã có 2 năm hẹn hò trước khi nên duyên vợ chồng

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 4.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngáy 18/11 tới

Midu tự do và "biến hoá" đa dạng ở tuổi 33

Không chỉ được biết đến là một nữ diễn viên đa tài, Midu còn đảm nhận vị trí giảng viên ngành Thiết kế Thời trang của Đại học Công nghệ TP. HCM. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Midu là người có học vấn ưu tú, cô từng có thời gian phấn đấu từ vị trí trợ giảng lên giảng viên chính thức.

Khác với Lê Âu Ngân Anh, Midu vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động trong làng giải trí song song với việc đến trường dạy học. Tại các sự kiện, nữ giảng viên Midu cũng thoải mái diện đồ cắt xẻ khoe vóc dáng gợi cảm ở tuổi 33.

Vượt qua biến cố tình cảm, Midu trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư. Nữ diễn viên trở thành "crush" của nhiều sao Việt như Quốc Trường, Anh Đức, Trần Anh Huy,...

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 5.

Midu chuẩn mực, thanh lịch khi xuất hiện ở vị trí giảng viên

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 6.

Còn trong cuộc sống đời thường, nữ diễn sành điệu và phá cách

Chia sẻ với chúng tôi về việc lựa chọn giữa nghề giáo và nghề diễn, Midu nói: "Cho phép Midu được không đưa ra lựa chọn vì mỗi công việc đều cho Midu những trải nghiệm thú vị khác nhau. Và Midu đang rất hài lòng với cuộc sống của mình hiện tại".

Cuộc sống 2 sao Việt làm giảng viên: Lê Âu Ngân Anh sắp lên xe hoa, còn Midu thì sao? - Ảnh 7.

Midu có cuộc sống an nhàn, vui vẻ ở tuổi 33

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm