Cuộc khủng hoảng airdrop: Jung Joon Young bị nghi phát tán clip sex quay lén bừa bãi chỉ vì... gửi nhầm qua airdrop

ON, Theo Helino 05:26 16/03/2019

MBN đưa thông tin về nhân chứng được cho là không may bị Jung Joon Young gửi nhầm clip sex quay lén qua airdrop.

Vào hồi 7h41 tối ngày 15/3 theo giờ địa phương, tờ MBN hé lộ diễn biến mới nhất về vụ án quay lén và phát tán clip sex của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn. Theo đó, Jung Joon Young bị nghi phát tán nhanh chóng clip sex qua iPhone nhờ phương thức chuyển giao airdrop và thậm chí còn gửi nhầm clip cho những người lạ mặt chỉ vì dùng chế độ này.

Cuộc khủng hoảng airdrop: Jung Joon Young bị nghi phát tán clip sex quay lén bừa bãi chỉ vì... gửi nhầm qua airdrop - Ảnh 1.

Một người dùng A đứng ra khẳng định rằng, cô bỗng nhận được lời yêu cầu chia sẻ video của một người dùng iPhone khác ngay gần thông qua airdrop. Người gửi không nằm trong danh sách liên lạc của A và không lộ danh tính. Khi nhận được file, A đã rất sốc khi thấy đoạn clip sex được cho là "tác phẩm" của Jung Joon Young.

"Tôi bỗng nhận được một lời yêu cầu gửi file qua airdrop nên đã ấn vào, nhưng hóa ra file đó lại là một đoạn clip sex. Người nào đó ngồi gần tôi đã gửi clip đó, khiến tôi rất sốc", A tường thuật lại với MBN.

MBN gọi vụ việc này là "cuộc khủng hoảng airdrop" vì hiện chưa có luật ngăn chặn tình trạng nạn nhân của những vụ quay clip sex bị tổn thương nặng nề vì những trường hợp tương tự.

Nguồn: MBN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm