Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/05/2019

Theo những hình ảnh rò rỉ và tin đồn trên mạng xã hội, S.T là "gương mặt cũ" duy nhất trong dàn thí sinh của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Sau 3 năm tạm dừng, không nói ngoa khi "Cuộc đua kỳ thú" là chương trình được mong đợi hàng đầu khi rục rịch thông báo trở lại. Chính vì vậy, mọi nhất cử nhất động về show cũng như các đội chơi tham gia mùa giải năm nay đều dễ dàng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Bên cạnh những đội chơi hoàn toàn mới thì theo tin đồn râm ran những ngày vừa qua, có một gương mặt quen thuộc đã từng tham gia "Cuộc đua kỳ thú" trước đó rồi, đó chính là cựu thành viên 365 - S.T Sơn Thạch. Nam ca sĩ được cho rằng sẽ bắt cặp với diễn viên Bình An trong màu áo nâu.

Khi phiên bản người nổi tiếng của chương trình lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2013 thì S.T đã nhanh chóng ghi danh vào đội Vàng cùng người bạn của mình là diễn viên đóng thế Hùng Phong. Tuy 2 chàng trai đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc thi nhưng do về chót ở tập 1 và bị phạt thêm giờ ở tập 2 nên S.T cùng Hùng Phong đã bị loại đầu tiên.

Cuộc Đua Kỳ Thú: Khoảnh Khắc Của Đội Vàng

Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác? - Ảnh 2.
Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác? - Ảnh 3.
Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác? - Ảnh 4.

Dù rất cố gắng nhưng S.T cùng bạn mình vẫn bị loại đầu tiên vào năm 2013

Sự xuất hiện của S.T tại mùa giải 2019 có thể xem như "cơ hội phục thù" lại thất bại cách đây 6 năm. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng S.T đã quen thuộc với guồng chạy của show nên điều này có thể gây bất lợi cho 9 đội mới tinh còn lại.

Nhưng cũng có ý kiến nhận định rằng S.T đã tham gia chương trình quá lâu, lại bị loại đầu tiên nên hiện tại, anh chàng cũng là "tân binh" như những người khác thôi.

S.T được cho rằng sẽ ghép cặp với Bình An

Quay ngược về mùa giải All Stars năm 2016, cũng có một trường hợp gây tranh cãi nhưng hoàn toàn trái ngược với S.T là Á hậu Mâu Thủy. Mâu Thủy thời điểm đó là gương mặt mới duy nhất trong dàn cựu thí sinh của chương trình nên nhiều người nghĩ cô sẽ bị bất lợi khá nhiều. Đây là điều mà bản thân đội Xanh ngọc của Sơn Ngọc Minh - Mâu Thủy cũng đã xác định từ trước và phải chuẩn bị, chấp nhận đón chờ những thử thách.

NSX đã lên tiếng giải thích rằng do đội hình gốc ban đầu của Sơn Ngọc Minh có thành viên không tham gia được mà nam ca sĩ không tìm được một phương án nào ổn trong dàn cựu thí sinh 4 mùa trước nên đã đề cử Mâu Thủy tham gia chung.

Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác? - Ảnh 6.

Mâu Thủy cũng từng gây thắc mắc khi là gương mặt mới duy nhất trong dàn cựu thí sinh mùa All Stars

Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch được đồn thi lại, liệu có công bằng cho các đội khác? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, team của nàng Á hậu lại bị loại thứ 2

BTC chương trình đã liên lạc với đơn vị nắm giữ bản quyền gốc ở nước ngoài và nhận được sự đồng ý nên mới cho phép đội Xanh ngọc được phép đổi thành viên. Nhà sản xuất cũng cho biết thêm, việc đổi thành viên mới cho mùa All Stars chưa từng có tiền lệ nào trước đây trên thế giới, và đây là trường hợp đầu tiên, duy nhất tính tới thời điểm này.

Rất có thể với trường hợp của S.T thì ban tổ chức cũng đã liên lạc và nhận được sự đồng ý rồi mới quyết định cho nam ca sĩ trở lại.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về trường hợp "thi lại" của S.T?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm