Quang Đại nói gì trước tin đồn tham gia "Cuộc đua kỳ thú 2019" với Thiên Minh?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 04/05/2019

Liệu 2 cặp bạn thân hot nhất nhì showbiz: Quang Đại - Thiên Minh, Kỳ Duyên - Minh Triệu có xuất hiện trong show thực tế đình đám "Cuộc đua kỳ thú"?

"The Amazing Race Vietnam: Cuộc đua kỳ thú" là một trong những chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền từ nước ngoài nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, sau khi kết thúc mùa giải All Stars vào năm 2016, "Cuộc đua kỳ thú" bất ngờ "im thin thít và lặn mất tăm" mà không hề có thông tin gì mới về mùa giải tiếp theo khiến người xem ngỡ rằng chương trình đã bị đặt dấu chấm hết.

Quang Đại nói gì trước tin đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 với Thiên Minh? - Ảnh 1.

Mùa giải gần đây nhất diễn ra vào năm 2016

Tuy nhiên, gần đây các trang mạng đang rục rịch đưa tin về sự trở lại của "Cuộc đua kỳ thú" sau 3 năm và với lần trở lại này, chương trình dự kiến sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý bởi các thí sinh được đánh tiếng tham gia đều là những gương mặt cực hot, điển hình như 2 cặp bạn thân đình đám trong giới showbiz là Kỳ Duyên - Minh Triệu, Quang Đại - Thiên Minh.

Tuy thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng nếu 2 cặp đôi này mà tham gia thì đảm bảo "Cuộc đua kỳ thú" sẽ thu về được lượng rating không nhỏ. Liên hệ với người mẫu Quang Đại để hỏi về tin đồn này thì anh lập tức phủ nhận và chia sẻ mình không đi thi nên mọi chuyện chỉ đang dừng ở mức đồn đoán. Thôi thì đành chờ thông báo chính thức từ phía "Cuộc đua kỳ thú" vậy!

Quang Đại nói gì trước tin đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 với Thiên Minh? - Ảnh 2.

Kỳ Duyên - Minh Triệu...

Quang Đại nói gì trước tin đồn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 với Thiên Minh? - Ảnh 3.

...Quang Đại - Thiên Minh được đồn đoán đi thi "Cuộc đua kỳ thú" nhưng Quang Đại đã phủ nhận

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân đăng quang Olympia sau 1 năm: Hãy hiểu cho những nhà vô địch không về nước

    Trước thời khắc tìm ra Nhà tân vô địch Olympia năm thứ 20, Trần Thế Trung đã có những tâm sự sau 1 năm đăng quang.
  • Đọc thêm