"Cuộc đua kỳ thú 2019" lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 27/08/2019

Dẫn đầu nhiều chặng đua liên tiếp, đội Nâu vẫn vắng mặt trong top 3 "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

Sau khi chặng đua thứ 8 của "Cuộc đua kỳ thú 2019" lên sóng, khán giả không khỏi tiếc nuối vì đội Hồng - MLee và Quốc Anh đã bị loại. Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện tin đồn về top 3 chung cuộc và cư dân mạng liên tục bàn tán về thông tin này.

Cụ thể, trong một nhóm chuyên bàn chuyện showbiz xuất hiện thông tin ban tổ chức để lộ top 3 "Cuộc đua kỳ thú 2019" gồm đội Cam - Minh Triệu và Kỳ Duyên, đội Vàng - Lệ Hằng và H'Hen Niê, đội Xanh Dương - Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền. Đội Nâu - S.T Sơn Thạch và Bình An dù được đánh giá cao, liên tục dẫn đầu nhiều chặng đua nhưng được cho là vắng mặt trong top 3 khiến nhiều khán giả hụt hẫng.

Cuộc đua kỳ thú 2019 lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao? - Ảnh 1.
Cuộc đua kỳ thú 2019 lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao? - Ảnh 2.
Cuộc đua kỳ thú 2019 lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao? - Ảnh 3.
Cuộc đua kỳ thú 2019 lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao? - Ảnh 4.

Có thể thấy, nghi vấn S.T Sơn Thạch và Bình An bị loại đang khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi trong các tập trước, đội Nâu từng dẫn đầu nhiều chặng liên tiếp và có sự kết hợp ăn ý khi thực hiện thử thách.

Cuộc đua kỳ thú 2019 lộ kết quả, đội Nâu bị loại trước Chung kết dù được đánh giá cao? - Ảnh 5.

Đội Nâu sẽ dừng chân tại chặng Triều Tiên?

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn và kết quả chính xác ra sao, khán giả vẫn phải chờ tập bán kết của "Cuộc đua kỳ thú 2019" lên sóng vào tối 31/8 tới. Năm nay, ban tổ chức đưa chặng đua bán kết sang Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên – quốc gia bí ẩn nhất thế giới.

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình ở Triều Tiên. Điều này hứa hẹn mang đến nhiều thử thách và bất ngờ cho top 4 bởi chưa có đội nào từng sang đất nước này. Trước đây, các chặng đua ở nước ngoài của "Cuộc đua kỳ thú" diễn ra tại Singapore, Hàn Quốc, Lào và Úc.

Cuộc đua kỳ thú: Trailer Triều Tiên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm