Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 21/02/2019

Bài đăng của Jennie bỗng chốc bị chỉ trích vì lỗi sai chính tả không đáng có.

Sự ra đi của ngài Karl Lagerfeld – giám đốc sáng tạo lừng danh của Chanel đã để lại mất mát to lớn với làng thời trang thế giới. Hàng loạt các ngôi sao từ thế giới cho đến Việt Nam đều nhanh chóng gửi lời chia sẻ, bày tỏ sự đau buồn trước mất mát này.

Tại Hàn Quốc, 2 idol gắn liền với tên tuổi Chanel là Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) cũng nhanh chóng gửi lời chia buồn. Thế nhưng trong khi bài đăng của G-Dragon được khen hết lời thì bài đăng của Jennie lại gây nên sóng gió.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 1.

Sau sự ra đi của ngài Karl Lagerfeld, G-Dragon đã nhanh chóng đăng bài viết bày tỏ sự đau buồn. Anh viết: “Một ngôi sao đã sinh ra và mất đi. Yên nghỉ nhé”.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng của G-Dragon, rất nhiều fan hâm mộ cũng thể hiện sự thương tiếc trước sự ra đi của NTK tài năng. Bài đăng của anh đã nhanh chóng thu về 1,6 triệu like và hơn 34.000 bình luận sau chưa đến 1 ngày đăng tải.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 3.

G-Dragon chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel từ tháng 11 năm 2016. Với cá tính thời trang nổi trội và đẳng cấp, anh đã biến mọi món đồ Chanel mà mình khoác lên trở nên mới lạ và ấn tượng hơn hẳn.

Tuy nhiên trái ngược với G-Dragon, bài đăng của Jennie lại gây nên phải ứng trái chiều bởi: cô đã viết sai chính tả. Dù sau đó Jennie đã nhanh chóng chỉnh sửa lỗi sai nhưng bên dưới bài viết của cô vẫn có rất nhiều netizen tranh cãi.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 4.

Đăng bài viết tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld, nhưng Jennie lại mắc lỗi sai khi viết từ “sharing” thành “shairng”. Cô viết: “Cám ơn vì đã chia sẻ trí thông minh và sự rộng lượng của ngài với toàn thế giới, một tài năng đích thực. Chúng ta sẽ luôn ghi nhớ và biết ơn sự tồn tại của ngài mãi mãi”.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 5.

Sau đó cô nàng đã nhanh chóng sửa lỗi sai này. Dẫu vậy bên dưới bài đăng của Jennie vẫn gây ra những phản ứng trái chiều: Ôi bài của cô ấy có lỗi chính tả kìa/ Shairng là cái gì cơ/ Đừng ghét Jennie vì cái lỗi đó/ Phải là sharing chứ đúng không/ Jennie không phải người hoàn hảo, đôi khi cô ấy cũng mắc lỗi, vì vậy đừng phỉ báng cô ấy nữa/ Đây là lần đầu tiên tôi không nhấn like cho bài viết của cô ấy/ Sao mọi người đều nói về shairng vậy...

Ngay sau đó nhiều fan cũng đã lên tiếng thanh minh bênh vực Jennie, có thể vì quá đau buồn trước sự ra đi của NTK tài năng mà Jennie đã vội vàng, xúc động đến mức sai chính tả. Dù vậy vẫn còn nhiều antifan bám vào lỗi sai này để chỉ trích Jennie.

Jennie được mệnh danh là "Chanel sống" bởi cô thường xuyên diện đẹp những mẫu trang phục của hãng. Cô nàng cũng từng là khách mời trong show diễn của Chanel tại Paris Fashion Week và một số sự kiện nhỏ lẻ của hãng tại Hàn Quốc.

Cùng tưởng nhớ ngài Karl Lagerfeld: G-Dragon được khen, Jennie lại bị netizen chê tới tấp - Ảnh 7.

Cô từng quảng cáo cho dòng nước hoa của nhà mốt Pháp.

Jennie cũng thường xuyên thực hiện các photoshoot hợp tác cùng Chanel tại Hàn Quốc. Dù chưa có bức ảnh chụp chung cùng ngài Karl Lagerfeld, nhưng nhiều fan phát hiện cô từng nhận được bó hoa từ NTK tài năng này vào tháng 10 năm ngoái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày