Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn "sốc visual": Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 15/05/2021

Đã lâu lắm rồi netizen xứ Trung mới có màn "rửa mắt" vì nhan sắc của một mỹ nam đến như vậy, và người đó chính là Cung Tuấn.

Suốt tối ngày hôm qua (14/5) cho tới tận sáng hôm nay (15/5), netizen xứ Trung "sốt xình xịch" vì một mỹ nam với vẻ đẹp xuất sắc. Mọi hình ảnh tại sự kiện anh chàng tham dự được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Đã lâu lắm rồi, Cnet mới có màn "rửa mắt" bởi visual của một nam thần đẹp không tì vết đến như vậy, và đó chính là Cung Tuấn - nam diễn viên đình đám thời gian qua với bộ phim Sơn Hà Lệnh.

Xuất hiện tại thảm đỏ, anh chàng chiếm trọn spotlight vì gương mặt hoàn hảo không tì vết. Góc nghiêng khoe trọn lợi thế sống mũi cao cực phẩm cùng xương quai hàm nam tính của Cung Tuấn khiến hội chị em "xỉu up xỉu down".

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 2.

Cung Tuấn xuất hiện tại sự kiện chiều ngày 14/5

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 3.

Anh chàng trở thành mỹ nam hot nhất Weibo bởi loạt ảnh dự sự kiện siêu điển trai và bảnh bao. Màn "sốc visual" của anh chàng đã khiến dòng hashtag "Ảnh không photoshop của Cung Tuấn" đạt vị trí thứ 5 top tìm kiếm Weibo

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 4.

Xương quai hàm góc cạnh của Cung Tuấn trở thành "vũ khí" khiến bao cô nàng "gục ngã"

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 5.

Sinh năm 1992, Cung Tuấn được nhận xét có màn "hack tuổi" thần sầu, chỉ giống như mười chín đôi mươi

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 6.
Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 7.

Những khung hình của Cung Tuấn nhận được ngàn like, ngàn tim của netizen. Quả thật, sống mũi của anh chàng "không thể đùa được đâu"

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 8.

Mỹ nam phim đam mỹ nổi bật giữa đám đông

Thậm chí, "team qua đường" còn chia sẻ hình ảnh không qua chỉnh sửa của Cung Tuấn cho thấy mức độ đẹp trai bất chấp không có PTS của anh chàng.

Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 9.
Cung Tuấn (Sơn Hà Lệnh) bỗng thành mỹ nam hot nhất MXH bởi màn sốc visual: Ngũ quan sắc sảo, chấp luôn cả ảnh không PTS - Ảnh 10.

Cứ đẹp hoàn hảo thế này, bảo sao dân tình không u mê cho được

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tận mắt xem kĩ công trình biệt thự đập đi xây lại mà Thủy Tiên từng xin CĐM cho sửa nhà

    Từ những hình ảnh mới nhất được ghi nhận có thể thấy căn biệt thự của vợ chồng Thuỷ Tiên và Công Vinh tại khu dân cư ở Quận 7, TP.HCM đã bị đập đi hoàn toàn.
  • Đọc thêm