Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 22:15 18/04/2021

Nhìn lại hình ảnh năm xưa của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người tiếc nuối cho vẻ đẹp thanh thuần, ngọt ngào "đốn tim" bao người của cô.

Blogger "Bữa tiệc showbiz" ngày hôm nay (18/4) đã có một bài viết chia sẻ bộ ảnh chụp sự kiện cách đây nhiều năm của Triệu Lệ Dĩnh. Rất nhiều bình luận xuýt xoa, khen ngợi nhan sắc ngày ấy của bà xã Phùng Thiệu Phong. Rõ ràng, chẳng cần photoshop hay các app chỉnh sửa, visual của nàng "Sam Sam" vẫn vô cùng nổi bật với nét đẹp tươi trẻ, trong trẻo, hai má phúng phính càng khiến cho visual "hack tuổi" ấn tượng.

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 2.

Bộ ảnh sự kiện chẳng cần photoshop của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ gây bão MXH

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 3.

Rất nhiều biểu cảm đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh được chia sẻ. Cô nàng thoải mái bộc lộ cảm xúc mà không hề lo lắng lộ nếp nhăn, góc nghiêng kém hoàn mỹ

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 4.
Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 5.

Nét đẹp của bà xã tài tử họ Phùng ngày ấy

Vậy nhưng, khi nhìn lại những tấm hình ngày xưa của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người sẽ nhận ra sự khác biệt đáng kể về mặt nhan sắc của người đẹp ngày ấy so với bây giờ. Chỉ sau một vài năm, nàng "Sam Sam" đã trở nên già nua, kém sắc hơn hẳn. Hình ảnh không photoshop, không chỉnh sửa bằng các app đã tố cáo nhan sắc thật sự của người đẹp xứ Trung đình đám này.

Dù đã trang điểm kỹ càng nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn lộ sự mệt mỏi, đơ cứng, không còn giàu sức sống như trước

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 7.
Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 8.

Những bức ảnh trên phim trường hé lộ nhan sắc thực sự không lung linh như tưởng tượng của nữ thần họ Triệu

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 9.

Bức ảnh nổi tiếng "tố" làn da thật của Triệu Lệ Dĩnh. Không mịn màng như những tấm hình được studio "cà láng" bằng photoshop, da của Triệu Lệ Dĩnh nổi mụn li ti, thể hiện rõ sự mệt mỏi, stress trong suốt thời gian dài đóng phim

Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 10.
Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 11.
Ảnh không PTS của Triệu Lệ Dĩnh năm xưa bất ngờ hot, vài năm sau nhan sắc già nua đối lập hoàn toàn so với ngày ấy - Ảnh 12.

Dù đóng phim hay tham dự sự kiện, visual của Triệu Lệ Dĩnh đều gây thất vọng ít nhiều

Nguồn: Weibo, Baidu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm