Cung Tuấn rủ Hứa Khải vào con đường đam mỹ để "chống flop", fan can ngăn không kịp vì ekip "chốt đơn" xong hết rồi?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 27/06/2021

Hứa Khải và Cung Tuấn có khả năng sẽ nhận vai chính trong dự án đam mỹ Thương Tiến Tửu.

Ngày 25/6, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xôn xao bởi thông tin dự án đam mỹ Thương Tiến Tửu sẽ được chuyển thể thành phim. Hai nhân vật nam chính được cho rằng sẽ do Cung TuấnHứa Khải đảm nhiệm bởi cộng đồng mạng để ý thấy nhà sản xuất của bộ phim đã theo dõi tài khoản mạng xã hội của hai nam diễn viên này.

Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết lại không đồng tình với việc để Cung Tuấn và Hứa Khải đóng chính vì họ cho rằng cả hai không hợp hình tượng của nhân vật Chu Lan và Sách An. Chu Lan trong Thương Tiến Tửu là một người lưng hùm vai gấu, vừa sở hữu sự nhạy bén của một con sói, vừa phải có được nét kiêu ngạo của một vị tướng quân. Trái lại, Lan Chu phải có ngoại hình xinh đẹp như mỹ nhân, mang theo sự ốm yếu của người dùng thuốc che giấu võ công.

Cung Tuấn rủ Hứa Khải vào con đường đam mỹ để chống flop, fan can ngăn không kịp vì ekip chốt đơn xong hết rồi? - Ảnh 2.
Cung Tuấn rủ Hứa Khải vào con đường đam mỹ để chống flop, fan can ngăn không kịp vì ekip chốt đơn xong hết rồi? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng đồng loạt phản đối Cung Tuấn và Hứa Khải nhận vai (Ảnh chụp màn hình)

Một lí do khác khiến cho khán giả phải lắc đầu nguầy nguậy trước tin Cung Tuấn đóng vai chính trong Thương Tiến Tửu là bởi trước đó anh chàng đã đóng qua 2 bộ đam mỹ, độ nhận diện cũng đã tăng cao, hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở những chủ đề mới. Nếu quay lại với con đường đam mỹ, khả năng cao Cung Tuấn sẽ trở nên nhàm chán trong mắt khán giả.

Cung Tuấn đã từng thành công với dự án đam mỹ Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh)

Về phía Hứa Khải, fan hâm mộ của anh chàng chỉ mong rằng thần tượng hãy sáng suốt lựa chọn kịch bản. Nam diễn viên hiện đang có 2 bộ phim lên sóng, 1 bộ cổ trang cấp S, 1 bộ ngôn tình hiện đại nhưng cả hai đều bị ném đá gay gắt. Việc nhận vai chính trong một dự án đam mỹ đối với Hứa Khải mà nói là một sự lựa chọn mang tính quyết định. Nếu phim thành công, Hứa Khải sẽ thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Nhưng nếu không, anh chàng sẽ chỉ làm cho chuỗi thất bại của mình trở nên dài thêm.

Fan hâm mộ lo lắng cho sự nghiệp của Hứa Khải

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cậu Khải "xu cà na" 2 bộ rồi nên mong gặp đúng kịch bản ổn.

- Trông hình tượng có miếng liên quan nào tới Thẩm Lan Chu và Tiêu Sách An không trời...

- Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông cả, anh Tuấn đóng 2 bộ đam mỹ rồi tính đóng tới bộ thứ 3 nữa sao?

- Hot lên nhờ Sơn Hà Lệnh rồi thì mình nghĩ Cung Tuấn sẽ không đóng đam mỹ nữa đâu. Chủ yếu sẽ phát triển bên tình cảm đô thị hoặc ngôn tình cổ trang thôi.

- Hứa Khải đừng chọn bừa kịch bản nữa, phải chọn lọc mới phất lên được chứ!

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm