Cùng thi đấu với Chaeyeon trong show Mnet nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại chọn 1 cái tên khác là idol nhảy đỉnh nhất

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/09/2021

Tận mắt mục sở thị tài năng của Chaeyeon nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại bỏ qua cô nàng để chọn ai đây?

Thời gian qua, Street Woman Fighter là một trong những chương trình hấp dẫn hàng đầu, thu hút được rất nhiều sự chú ý của fan Kpop. Sự quan tâm của khán giả không chỉ gói gọn trong khuôn khổ nội dung chương trình, mà còn dành sự yêu mến và theo dõi những hoạt động bên lề, ngoài đời của các vũ công.

Đội trưởng HolyBang là Honey J đã tổ chức một buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Nữ vũ công đã nhận được rất nhiều câu hỏi, trong đó đáng chú ý nhất chính là đánh giá của Honey J về giới idol: "Chị nghĩ idol nào nhảy đỉnh nhất?". Tuy là biên đạo có tiếng là cộng sự lâu năm với Jay Park, từng làm việc với không ít idol, thậm chí còn đang cùng tham gia show vũ đạo với Chaeyeon nhưng người mà Honey J lựa chọn lại là một cái tên đã hợp tác cách đây tận vài năm.

Cùng thi đấu với Chaeyeon trong show Mnet nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại chọn 1 cái tên khác là idol nhảy đỉnh nhất - Ảnh 1.

Nữ vũ công, biên đạo nổi tiếng Honey J

Cùng thi đấu với Chaeyeon trong show Mnet nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại chọn 1 cái tên khác là idol nhảy đỉnh nhất - Ảnh 2.

Tham gia cùng show với Honey J, thường xuyên có cơ hội biểu diễn trực tiếp trước mặt Honey J nhưng Chaeyeon lại không tạo được ấn tượng để lọt vào mắt xanh của đàn chị

Idol nhảy đỉnh nhất trong mắt Honey J chính là Lisa (BLACKPINK). Honey J đã từng hợp tác và biên đạo cho sân khấu solo Take Me  Faded của Lisa ở concert năm 2018 - 2019. Tuy thời gian cách đây cũng khá lâu nhưng Lisa vẫn lưu lại được ấn tượng tốt trong mắt Honey J. 

Nữ dancer chia sẻ: "Trước đây chị có nói đến chuyện này rồi. Lisa thật sự nhảy giỏi lắm á! Em ấy nhảy đẹp và học cũng nhanh nữa. Cứ xem em ấy nhảy thì mọi người sẽ biết thôi".

Cùng thi đấu với Chaeyeon trong show Mnet nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại chọn 1 cái tên khác là idol nhảy đỉnh nhất - Ảnh 3.

Hình ảnh thân thiết của Honey J bên cạnh Lisa

Cùng thi đấu với Chaeyeon trong show Mnet nhưng nữ biên đạo nổi tiếng lại chọn 1 cái tên khác là idol nhảy đỉnh nhất - Ảnh 4.

Trong mắt Honey J, Lisa là người có kỹ năng rất tốt, nhảy giỏi nhất trong giới idol

Việc nhận được lời đánh giá tốt như vậy từ một người dày dặn kinh nghiệm như Honey J càng chứng tỏ được thực lực đáng gờm Lisa. Xem lại fancam trình diễn Take Me của Lisa là đủ hiểu, cô nàng trình diễn bùng nổ, xuất sắc như thế, biên đạo khen ngợi cũng phải thôi.

Fancam Take Me và Swalla của Lisa

Dạy vũ đạo cho một người giỏi giang như Lisa, chắc hẳn Honey J phải thấy rất nhàn

Đến lúc lên sân khấu còn trình diễn xuất sắc thế này, Lisa được khen là idol nhảy đỉnh nhất cũng đúng thôi

Nguồn: KB - Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm