Cùng ngồi ngay ngắn đọc kỷ yếu Marvel được lớp phó kỉ luật Thor viết

CHIMMY, Theo Helino 08:20 19/04/2019

Trước thềm Endgame, anh "Thỏ" Chris Hemsworth đã có bảng phân vai rõ ràng trong cuốn kỉ yếu Vũ trụ điện ảnh Marvel của anh chàng.

Hiếm thấy có cuộc phỏng vấn nào bình yên, không có dấu hiệu "bóc phốt" bởi các siêu anh hùng lầy lội nhà Marvel. Được giao "trọng trách" cao cả chọn vai cho cuốn kỉ yếu MCU, "anh Thỏ" Chris Hemsworth đã hết lòng khen ngợi hội "anh em cây khế" của mình. Đồng thời kiêm luôn cả vai trò "ông tơ bà nguyệt", se duyên cho cặp đôi vàng của làng Endgame mà ít người nghĩ tới.

Cùng ngồi ngay ngắn đọc kỷ yếu Marvel được lớp phó kỉ luật Thor viết - Ảnh 1.

Ngồi ngay ngắn mà nghe anh đây bày tỏ lời khen ngợi từ đáy con tim…

Chris Hemsworth nói về kỉ yếu của MCU "Avengers: Endgame"

"Thánh lầy" gọi tên Iron Man Robert Downey Jr

Cởi bỏ áo giáp thần thánh, Iron Man trở lại với hình ảnh Tony Stark, một tỷ phủ, tay chơi và một thiên tài. Tony Stark có khi xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, nhưng lại có lúc sở hữu vẻ tưng tửng, "lầy lội" chẳng ai có thể kiềm lại. Thông minh, hoang dã, hài hước chính là những lời khen ngợi không ngớt của Chris Hemsworth dành cho Robert Downey Jr. Không chỉ là thánh "lầy lội" trên màn ảnh, sự "ướp muối" bẩm sinh đã có của Robert Downey Jr đã trở thành dấu ấn quá quen thuộc, ấn tượng không thể thiếu trong lòng fan Marvel.

Cùng ngồi ngay ngắn đọc kỷ yếu Marvel được lớp phó kỉ luật Thor viết - Ảnh 4.

Ai gọi chú đó có chú đây!

Đại biểu quốc hội nhiệm kì cuối, kiêm thắng giải Nobel gọi tên "khủng lồ xanh" Mark Ruffalo

Lại spoil đấy à?

Giống với Tom Holland, Mark Ruffalo cũng là một "tội đồ", không đánh cũng "spoil" mỗi dịp Avengers trở lại màn ảnh rộng. Dường như sự "thật thà" quá mức này sẽ trở thành ưu điểm cho gã khủng lồ xanh, bởi chân thành chính là yếu tố cần có của mỗi đại biểu quốc hội cống hiến vì đất nước? Chris Hemsworth hết lòng ngợi ca Mark Ruffalo: Một người đàn ông thông minh, khéo léo và tốt bụng. Sự quan tâm, ngưỡng mộ đầy chân thành, ngây thơ của Mark Ruffalo đã lọt vào "mắt xanh" của Chris Hemsworth, khiến "anh Thỏ" không ngần ngại đưa Hulk vào ghế ứng cử viên quốc hội tương lai.

Cùng ngồi ngay ngắn đọc kỷ yếu Marvel được lớp phó kỉ luật Thor viết - Ảnh 6.

"Thánh quẩy" đã ngấm sâu vào tế bào, ông hoàng của bữa tiệc không ai khác ngoài Chris Pratt

Chris Evans mất ngôi "thánh quẩy" vào tay Chris Pratt trong đúng một nốt nhạc. Một "thánh quẩy" cần những món nghề ra sao, cả vũ trụ "quẩy" hội tụ cả vào Star-Lord Chris Pratt. Theo lời Chris Hemsworth, Chris Pratt sẽ luôn là đầu sỏ của mọi cuộc vui, tận hưởng sự náo nhiệt hết mình. Linh hồn của mọi bữa tiệc sẽ chẳng thể thiếu vắng bóng hình chàng "Star-Lord" ham vui và lầy lội, một người có tài lãnh đạo và dẫn dắt cuộc vui.

Cuộc vui nào chả có mặt anh!

Anh không biết múa quạt đâu nhưng anh biết múa bụng nhé!.

"Thánh thả thính" gọi tên Anthony Mackie, anh không có gì chỉ có ngầu!

Vẻ ngoài siêu ngầu cùng sức hút của Falcon trong phim lẫn đời thực đã được Chris Hemsworth "kiểm định" sau một thời gian dài hợp tác. Nhẹ nhàng và dứt khoát, không ngần ngại chốt hạ chỉ trong một giây ngắn ngủi, Anthony Mackie đã hoàn toàn thu phục được trái tim sắt đá của "anh Thỏ" Chris Hemsworth.

Anh đây xin lỗi vì đã quá ngầu!

Tom Holland nhanh nhạy, tốc độ chuẩn vận động viên

Ngoài nhọ nha...

Anh chàng người nhện còn rất nhiều chuyện!

Cậu nhóc "người nhện" thích spoil của các anh đã được Chris Hemsworth ưu ái phong tặng mác vận động viên trong kỷ yếu MCU. Nhanh, tốc độ, chính xác chính là những lời khen có cánh được "anh Thỏ" dành tặng cho "em Nhện" trước thềm Endgame sắp ra mắt.

Em còn làm được dancer nữa nè anh ơi!

Nhờ công Thor, Ant-Man và Black Widow trở thành cặp đôi vàng của làng Endgame

Cùng nhau quảng bá cho Avengers: Endgame tại London, Chris Hemsworth đã tác thành cho cặp đôi mới nổi của "làng Endgame", gọi to tên Paul RuddScarlett Johansson. Sự hợp cạ, chemistry đáng yêu của cặp đôi khi đi quảng bá khó có thể lọt qua được mắt xanh của Chris Hemsworth. "Anh Thỏ" nhận định đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo, xuất hiện giữa vô số chiếc thuyền được fan Marvel ra sức "chèo" trong suốt thời gian qua.

Cùng ngồi ngay ngắn đọc kỷ yếu Marvel được lớp phó kỉ luật Thor viết - Ảnh 14.

Đứng cuối nhưng không "bớt xịn", Chris Hemsworth muốn làm phi hành gia!

Nếu hỏi lí do chính xác thì anh Thỏ cũng không biết đâu. Đơn giản chỉ là "mình thích thì mình làm thôi"! Chẳng có lí do sâu xa dài dòng gì hết. Bất chấp việc Chris mù tịt thông tin, không biết cách làm thế nào để lên được vũ trụ thì vẫn cứ mơ thôi.

Ca này khó, anh xin phép bỏ qua...

Avengers: Endgame sẽ ra rạp ngày 26/04 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm