Nhìn My Sói "trả nghiệp" ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng "freeship-miễn đổi trả" rồi!

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 11:22 17/04/2019

Xui xẻo là không ai thèm nhận, nên nó sẽ cho mình ăn hành năm này qua tháng nọ, khổ thân Thu Quỳnh trong "Về Nhà Đi Con"!

Tiếp nối loạt diễn biến gay cấn trong các tập trước, tập mới nhất của Về Nhà Đi Con có phần "dễ thở" hơn. Tập 7 tập trung xoay quanh vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng). Trước đó, Huệ đã bị sảy thai khi giằng co kỉ vật của mẹ với Khải. Cô vô cùng đau đớn khi biết rằng chồng mình đã dùng hết tiền dành dụm để đi đánh bạc, giờ đây lại muốn lấy trộm nốt kỉ vật để cầm đồ. Dù Khải đã đến cầu xin Huệ tha thứ cho lỗi lầm của mình, chỉ vì lời dụ dỗ của bạn, anh chồng lại một lần nữa "đâm đầu" vào lối cũ với mong muốn hòa vốn, thắng lại số tiền đã mất đi trước đó.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 1.

Gặp "đối tác" nhằm vay tiền, chuộc lại xe máy đã đi cầm trước đó.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 2.

Ấy vậy mà lại xuất hiện thêm một người anh thiện lành thiếu nghị lực.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 3.

Mới nghe bà chị dụ dỗ vài câu, viện cớ là "đen tình" thì sẽ "đỏ bạc".

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 4.

Đã kịp xuất phát tới sòng ngay rồi! Hết thuốc chữa...

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 5.

Trước đó, Khải nổi điên khi nghe thấy em gái xúc phạm vợ mình

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 6.

Khán giả rơi vào giấc mộng tưởng rằng Khải đã hối hận vì những gì bản thân gây ra.

Huệ đòi về nhà ở với bố, tiếp tục giấu ông Sơn lí do thật sự khiến mình bị sảy thai

Trước đó, Khải đã đến viện, cầm theo hộp kỷ vật của mẹ Huệ đã để lại cho cô để cầu xin vợ tha thứ. Tiết kiệm tiền để mua nhà cho con có mái ấm hạnh phúc, giờ đã mất con, Huệ chẳng còn quan tâm tới bất cứ thứ gì khác, mặc kệ Khải muốn làm gì với chỗ trang sức đó thì làm.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 7.

Khải mang hộp kỷ vật còn nguyên vẹn tới xin Huệ tha thứ.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 8.

Huệ đau đớn đến tột cùng, phẫn uất trước những gì Khải đã gây ra.

Cố gắng kìm nén cảm xúc và nước mắt khi bố đến, sợ rằng bố sẽ sốc khi biết được sự thật, Huệ giấu ông Sơn lí do thật sự khiến bản thân rơi vào tình trạng này. Huệ viện cớ Khải đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian ở nhà chăm sóc mình, muốn về ở cùng bố và các em.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 9.

Huệ nước mắt lưng tròng xin bố cho được về nhà sau khi ra viện.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 10.

Ông Sơn vẫn chưa hề biết được sự thật đau đớn của con gái mình

Biết rằng ông Sơn chưa mảy may biết tới tội lỗi của mình đã gây ra, Khải tiếp tục nói dối bố vợ, lấy lí do bị cướp như những gì đã nói dối với Huệ trước đó. Ông Sơn chẳng thể nào trách được, cho rằng đó là chuyện không may xảy ra.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 11.

Ông Sơn bất ngờ khi biết rằng số tiền dành dụm của vợ chồng Huệ đã không may bị cướp mất.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 12.

Khải vẫn ngang nhiên nói dối ông Sơn, chẳng mảy may có chút hối hận nào hiện trên khuôn mặt.

Dương căm phẫn trước sự đổ đốn của anh rể, thay chị gái "hành đạo"

Nghe "trộm" được cuộc nói chuyện giữa chị gái và anh rể, Dương không khỏi phẫn uất và quyết theo dõi Khải đến tận cuối cùng. Đúng như những gì Dương suy nghĩ, Khải tiếp tục "ngựa quen đường cũ", đi theo bạn tới sòng bạc để kiếm lời. Dương giả danh em gái tới đưa tiền cho anh trai đánh bạc, bắt Khải tại trận và "nện" cho anh rể một trận đúng nghĩa.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 13.

Dương nói dối "bảo kê" để đột nhập vào sòng bạc.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 14.

Khải chần chừ báo bạn ra quán nước chờ đến lượt, tình cờ chạm mặt Dương.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 15.

Màn tung cước "bá đạo" của Dương khi bị anh rể dọa đánh.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 16.

Trở về nhà với cánh tay bị thương, Dương sau đó đã khai hết sự thật với Huệ.

Nhìn My Sói trả nghiệp ở Về Nhà Đi Con, các mẹ bỉm ôm nhau đồng cảm: Vớ phải ông chồng freeship-miễn đổi trả rồi! - Ảnh 17.

Huệ lại một lần nữa rơi vào "bể khổ", đau đớn khi biết chồng mình vẫn chưa tỉnh ngộ dù đã mất con.

Về Nhà Đi Con lên sóng kênh VTV1 vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm