Cùng lúc được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương sẽ chọn ai?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 04/04/2021

Đứng trước sự lựa chọn giữa Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương không hề chần chừ gọi tên người mình yêu thích hơn.

"Nếu được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh vào cùng một lúc, bạn sẽ tham dự của ai?". Văn Mai Hương mới đây đã bất ngờ nhận được câu hỏi này tại thử thách của một chương trình. Chi Pu và Phí Phương Anh là hai cái tên luôn gây nhiều tranh cãi về vấn đề hát live trong làng giải trí Vpop. Chính vì thế, tưởng chừng câu hỏi này sẽ làm khó Văn Mai Hương nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình trong ít giây.

Văn Mai Hương nhận được câu hỏi: Nếu được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh vào cùng một lúc, bạn sẽ tham dự của ai?

Văn Mai Hương đã trả lời: "Nói công bằng thì Văn Mai Hương cũng thích Chi Pu hơn, nhỉnh nhỉnh hơn một chút. Tại vì MV của Chi Pu đẹp mà, lại còn có sự đầu tư hoành tráng. Nên chắc chắn đêm nhạc của Chi Pu cũng sẽ hoành tráng đấy".

Chi Pu chính là sự lựa chọn của Văn Mai Hương

Cùng lúc được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương sẽ chọn ai? - Ảnh 3.

Văn Mai Hương khen ngợi MV của Chi Pu đẹp, có sự đầu tư hoành tráng

Văn Mai Hương thẳng thắn trả lời câu hỏi liên quan đến Chi Pu và Phí Phương Anh

Nói về Chi Pu, trước đây Văn Mai Hương đã từng chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình về một màn hát live của Chi Pu là "như một trò đùa", "xin phép không thể gọi là ca sĩ đồng nghiệp". Nên có thể thấy, lý do mà Văn Mai Hương lựa chọn Chi Pu nếu được mời đến đêm nhạc là vì tin vào sự đầu tư hoành tráng. Nữ ca sĩ không đề cập gì đến giọng hát của Chi Pu.

Cùng lúc được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh, Văn Mai Hương sẽ chọn ai? - Ảnh 5.

Văn Mai Hương từng nhận xét gay gắt về màn hát live của Chi Pu

Còn bạn, nếu nhận được câu hỏi này, bạn đã có sẵn đáp án trong đầu chưa?

Nguồn & Clip: ihay - Ảnh: Cắt từ clip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm