Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này!

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 16/01/2022

"Tân binh thị phi" Wonyoung (IVE) vẫn chưa thể lấy lại thiện cảm trong mắt netizen sau "phốt" vô lễ, không cúi chào MC tiền bối.

Thời gian gần đây, "tân binh thị phi" Wonyoung liên tục là cái tên "sáng" nhất mạng xã hội. Sau liên hoàn phốt về tài năng, nhân cách, thái độ, mức độ thiện cảm mà netizen dành cho center nhóm IVE đã giảm đi đáng kể, cùng với đó là số lượng anti-fan tăng nhanh chóng mặt chưa từng thấy trong lịch sử Kpop.

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 1.

Jang Wonyoung (IVE)

Trước khi tái debut cùng với IVE, Wonyoung đã có đến 2 năm rưỡi kinh nghiệm hoạt động ở IZ*ONE. Chính vì thế, việc cô nàng vướng phải nhiều tranh cãi về đạo đức của idol bất chấp việc không còn là "lính mới" dường như là điều khó lòng tha thứ trong mắt Kpop fan.

Mới đây, netizen còn "đào" lại khoảnh khắc Wonyoung vô lễ, không chào hỏi MC hay đồng nghiệp từ thời điểm IZ*ONE chưa tan rã để chứng minh rằng nhân cách cô nàng thực sự... có vấn đề chứ loạt phốt vừa qua không hẳn là do sơ suất.

Wonyoung bị "đào" lại thái độ vô lễ, không cúi chào MC từ thời còn hoạt động với IZ*ONE

Theo đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy mặc dù các thành viên IZ*ONE đều cúi gập người vô cùng lễ phép sau khi thắng cúp, Wonyoung vẫn chỉ thờ ơ đứng yên một chỗ để vẫy tay với fan. Khi liếc nhẹ sang bên và nhìn thấy đồng đội cúi chào, cô nàng cũng chỉ vội vàng gật nhẹ đầu 1 cái rồi thôi.

Trong khi đồng đội bên cạnh cúi chào cực lễ phép, Wonyoung chỉ dửng dưng đứng vẫy tay với fan?

Tại 1 sân khấu encore khác, cô nàng cũng quay sang gật nhẹ đầu 1 cái rồi thôi?

Sau khi xem được clip này, cư dân mạng vốn đã bất bình lại càng được dịp phẫn nộ nhiều hơn. Không ít người cho rằng Wonyoung thật thô lỗ và chảnh choẹ khi chẳng thèm chú tâm chào hỏi những người xung quanh cho tử tế. Càng bất ngờ hơn khi netizen biết rằng đây là hình ảnh từ nhiều năm về trước, lúc Wonyoung vẫn còn là center của IZ*ONE. Lẽ nào "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời", thái độ của cô nàng luôn "lồi lõm" như vậy chứ không phải chuyện mới ngày 1, ngày 2?

Giữa lúc Wonyoung ngày càng mất điểm vì những hành xử kém duyên, 1 tân binh Kpop siêu hot khác là Kim Chaehyun (KEP1ER) lại khiến cho Knet vô cùng hài lòng nhờ những màn cong lưng, cúi gập người đến 90 độ trước tiền bối và đồng nghiệp.

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 5.

Kim Chaehyun (KEP1ER)

Cụ thể, Knet nhận ra rằng Chaehyun luôn lễ phép cúi gập người chào hỏi các idol xung quanh dù là khi đang phỏng vấn hay trước những sân khấu encore. Có người còn bày tỏ sự lo lắng cho "cái lưng" của nữ idol vì cô luôn duy trì tư thế chào đúng chuẩn 90 độ, tuyệt đối chưa từng làm qua loa cho có.

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 6.

Kim Chaehyun cúi gập người chào hỏi tiền bối Wonyoung trên Music Bank

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 7.

Không chào thì thôi, hễ chào là cúi gập người 90 độ

Không chỉ tài năng toả sáng mà thái độ, nhân cách của Chaehyun đều rất được lòng Kpop fan. "Thành viên hụt của aespa" từng có thời gian thực tập khá dài tại SM, liệu đó có phải là lý do khiến cho cô nàng luôn hành xử chuẩn mực, ra dáng 1 idol xuất thân từ công ty lớn?

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 8.

Kim Chaehyun có lẽ là thành viên lễ phép nhất KEP1ER, vì từng được đào tạo tại SM nên thế?

Cùng là tân binh hot mà thái độ khác nhau quá: Wonyoung (IVE) vô lễ còn thành viên hụt aespa cúi chào muốn gãy cái lưng đây này! - Ảnh 9.

Cái lưng của Chaehyun liệu có ổn không khi suốt ngày cứ phải uốn cong 90 độ?

Phản ứng của cư dân mạng:

- Kim Chaehyun đáng yêu nhỉ, lịch sự như vậy mới được chứ.

- Lưng của Chaehyun có ổn không vậy?

- Văn hoá cúi chào là điều cơ bản mà bất cứ nghệ sĩ Hàn Quốc nào cũng cần ghi nhớ. Tui đã theo Kpop chục năm nay và vốn quen với việc nhìn thấy các idol gập người 90 độ. Ngay cả GD còn cúi chào đàn em của mình cơ mà.

- Ai đó cần phải khiến Wonyoung tỉnh ngộ trước khi quá muộn. Sau này lên đến hàng top rồi mới bắt đầu rơi xuống vì những tranh cãi thái độ thì chẳng khác nào từ thiên đàng rơi thẳng xuống địa ngục.

- Tui hy vọng Wonyoung biết học hỏi sự khiêm tốn từ những idol trẻ thành công giống như mình. Hầu hết mọi người đều không hành xử như thế này đâu.

- Đến mức độ này thì tui không hiểu Wonyoung đang nghĩ gì trong đầu mình nữa. Ẻm nhất quyết không cúi chào dù đồng đội của mình đang gập người cật lực ngay bên cạnh là sao?

- IVE thật sự cần được dạy dỗ cho tử tế, về cả kỹ năng lẫn quy tắc ứng xử. Làm gì có idol nào debut đến 2 lần mà vẫn thô lỗ như Jang Wonyoung chứ!

- Jin của BTS còn cúi đầu 90 độ trước một anh giao hàng đấy... Làm ơn tôn trọng người khác đi.

- Nhìn Kim Minju cúi gập người 90 độ kìa. Quả nhiên là nhân cách vàng.

- Quả cuối cùng đúng là huyền thoại. Lần đầu tiên tui gặp 1 idol nữ bất lịch sự như Jang Wonyoung đấy!

Theo netizen, "cái lưng thẳng tắp" chính là vấn đề mà Wonyoung (IVE) cần sửa đổi ngay và luôn?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm