Cũng là giải cứu bánh chưng thừa sau Tết nhưng "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh làm thì "nó lạ lắm"

H. Trang, Theo Thể thao & Văn hóa 14:46 02/02/2023

Những ngày Tết đã qua, nhiều bạn trẻ mách nhau cách giải cứu món bánh chưng còn sót lại trên mâm cỗ. Và "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh cũng góp vui vào công cuộc chinh chiến này.

Tết đã qua được nhiều ngày, nhưng dư vị Tết vẫn còn đọng lại vương vấn ở rất nhiều nhà, điển hình là món bánh chưng xanh được chất đầy trong tủ lạnh. Trên mạng xã hội TikTok, rất nhiều người đã chỉ nhau cách tận dụng món bánh chưng này để chế biến thành nhiều món ăn khoái khẩu khác nhau. Từ bánh chưng rán, pizza bánh chưng, kimbap bánh chưng hoặc thậm chí là cháo bánh chưng…

Cũng bắt trend như bao người, "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh không hề ngần ngại đăng tải clip hướng dẫn giải cứu bánh chưng sau Tết. Cũng là món bánh ấy, nhưng vào tay của cô nàng thì lại… lạ lắm.

Jenny Huỳnh (sinh năm 2005), là gương mặt quen thuộc với thế hệ trẻ Việt qua mạng xã hội và được biết đến là một rich kid, một YouTuber “sành sỏi”, sở hữu lượt view cực khủng (Ảnh: @Jenny.huynh._)

Phiên bản bánh chưng của Jenny Huỳnh khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ và thích thú. Theo đó, "tiểu thư YouTuber" đã hô biến miếng bánh chưng luộc này thành miếng bánh chưng theo kiểu bánh waffle. Dụng cụ để chế biến cũng hết sức độc đáo. Cô nàng không sử dụng chảo rán hay nồi chiên không dầu như thông thường mà sử dụng một chiếc máy làm bánh kếp mini để rán bánh chưng.

Bánh chưng được chế biến trong một chiếc máy làm bánh kẹp khá độc đáo (Ảnh: @Jenny.huynh._)

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý hơn cả chính là trong các thao tác chế biến bánh như thông thường, Jenny Huỳnh còn đặc biệt hướng dẫn mọi người trong lúc chờ đợi bánh cần nhún nhảy để... bánh mau chín hơn.

Cũng là giải cứu bánh chưng thừa sau Tết nhưng tiểu thư YouTuber Jenny Huỳnh làm thì nó lạ lắm - Ảnh 3.

Clip hướng dẫn còn có cả công đoạn nhún nhảy để chờ đợi bánh chín (Ảnh: @Jenny.huynh._)

Mặc dù hơi khó hiểu với hành động này của cô nàng nhưng cộng đồng mạng đều thấy thích thú vì sự dễ thương của Jenny Huỳnh. Và chỉ sau 3 phút chờ đợi, miếng bánh chưng phiên bản độc lạ của cô nàng đã hoàn thành và được thưởng thức một cách ngon lành khiến nhiều người thòm thèm.

Thành phẩm bánh chưng rán kiểu waffle của Jenny Huỳnh (Ảnh: @Jenny.huynh._)

Các bạn nghĩ sao về cách hướng dẫn giải cứu bánh chưng Tết của "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày