Cung điện Thái Lan công bố tiểu sử và hình ảnh chưa từng thấy của Hoàng quý phi mới sắc phong khiến cộng đồng xôn xao đến sập cả mạng

DIỆP LỤC, Theo Helino 12:34 27/08/2019

Thứ phi Thái Lan xuất hiện trong những hình ảnh khác nhau và thể hiện tình cảm với nhà vua.

Vào ngày 26/8, trên trang web chính thức của Cung điện Thái Lan đã công bố những bức hình chưa từng thấy về Thứ phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi, 34 tuổi. Đồng thời, trang web cũng phát hành tiểu sử và những hình ảnh chính thức của bà chụp cùng với Quốc vương Thái Lan.

Bà Sineenat từng là một y tá và vệ sĩ của Quốc vương Thái Lan trước khi được sắc phong. Đây là lần đầu tiên trong gần 1 thế kỷ, tước hiệu Thứ phi được sắc phong ở Thái Lan kể từ năm 1932.

Văn phòng Hoàng gia Thái Lan đã công bố hơn 60 tấm ảnh cùng bản lý lịch dài gần 46 trang của Thứ phi từ tuần trước. Tuy nhiên, các hình ảnh của Thứ phi vào ngày 26/8 mới bắt đầu được lan truyền trên mạng.

Trong một số bức ảnh, Thứ phi Sineenat mặc trang phục truyền thống của Thái Lan. Bà được nhìn thấy nắm tay tình cảm Quốc vương không rời. Một bức ảnh khác chụp Thứ phi ngồi bên cạnh dưới chân nhà vua.

Một số bức ảnh khác cho thấy Thứ phi Thái Lan trên máy bay chiến đấu hoặc ngồi điều khiển máy bay hạng nhẹ. Ngoài ra, bà Sineenat và nhà vua Thái Lan cũng được trông thấy nắm tay nhau hoặc cùng nhau tham gia các hoạt động khi mặc quân phục.

Đây là lần đầu tiên, công chúng có cái nhìn rõ hơn về Thứ phi Thái Lan. Theo tiểu sử được công bố, bà Sineenat sinh ngày 26/1/1985. Ban đầu, bà là một y tá của bệnh viện Ananda Mahidol. Sau đó vào năm 2014, bà bắt đầu chuyển sang nghiên cứu quân sự và hàng không. Quốc vương Thái Lan đã thường xuyên xuất hiện trong việc chỉ huy, huấn luyện cho bà Sineenat.

Được biết, sau khi đăng tải hình ảnh và tiểu sử của Thứ phi, cổng thông tin chính thức của Hoàng gia Thái Lan đã bị sập mạng. Một quan chức Thái Lan tiết lộ trang mạng đang được sửa chữa. Vụ sập mạng là do quá tải lượng truy cập.

Những hình ảnh ấn tượng chưa từng thấy của Thứ phi Thái Lan.

Việc bà Sineenat là Thứ phi đầu tiên của Thái Lan sau gần 1 thế kỷ có thể là yếu tố khiến những hình ảnh vừa được công bố thu hút mức quan tâm đột biến dẫn đến tình trạng quá tải này.

(Nguồn: Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày