Cũng chân dài mặt xinh nhưng Lan Ngọc lại ghi điểm hơn Bích Phương nhờ một chi tiết

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 22:34 21/02/2019

Cách mix đồ của Bích Phương tuy đẹp nhưng vẫn có chút an toàn, trong khi Lan Ngọc lại sáng tạo và phá cách hơn đôi chút.

Lan Ngọc trong "Mối Tình Đầu Của Tôi" và Lan Ngọc ngoài đời quả thực là 2 thái cực hoàn toàn khác biệt. Nếu trong phim, tạo hình của cô bị chê tả chê tơi từ layout makeup cho tới phong cách ăn mặc thì quay về thực tại, Lan Ngọc lại chứng minh mình không chỉ đẹp mà còn thông minh trong cách mix đồ nữa.

Hình như luôn chủ trương lồng lộn mọi lúc mọi nơi nên dù là khi trời sáng trưng nắng ấm, Lan Ngọc vẫn nhất quyết là phải diện nguyên 1 set lấp lánh ánh sao, nổi bật từ đôi khuyên tai đính đá to bản, tới chiếc đầm sequin của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh tới đôi boot hologram khá thú vị.

Trùng hợp một nỗi, đây cũng là chiếc váy từng được Bích Phương nâng niu và cũng là item giúp giọng ca "Bùa Yêu" khoe chân dài, dáng đẹp. Có điều, cách mix của Bích Phương lại an toàn và tương đối tối giản. Dễ thấy nhất là cô chỉ chọn khuyên tai tròn cơ bản cùng sandal cao gót màu đen.

Thực tình thì Bích Phương mix đồ chẳng xấu nếu không muốn nói là vẫn đẹp. Tuy nhiên để xét về độ phá cách thì chưa đủ. Đôi boot hologram của Lan Ngọc quả thực "ăn rơ" với chiếc váy sequin và trông hay ho hơn nhiều với sandal cao gót đơn thuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai xuất sắc hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm